Chủ đề nóng

Trấn Thành trổ tài nhái giọng hàng loạt sao Việt

Yên Chi Thứ hai, ngày 26/12/2016 13:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành liên tục nhái giọng, bắt chước hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Trường Giang, Phi Thanh Vân, Long Nhật,…
Bình luận 0

Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 14.với sự xuất hiện của đội nhà gồm bộ tứ nghệ sĩ quen thuộc Chí Tài – Hồng Đào – Trấn Thành và MC Trường Giang tiếp đón đội khách với các nghệ sĩ vô cùng trẻ trung với Thủy Top, Nhật Kim Anh và Quốc Thiên.

Hồng Đào trong vai người phụ nữ đã trải qua 3 đời chồng, Trường Giang trong vai người cha già khó tính, nghệ sĩ Chí Tài hóa thân vào vai bà mẹ mẹ. Ba mẹ Hồng Đào lên thăm con gái sẵn tiện ‘xem mắt' chàng rể mới Trấn Thành, nhưng chàng rể này lại là một người máy.

Trấn Thành trổ tài nhái giọng sao Việt cực chất

Để chứng minh minh là người máy xuất sắc, Trấn Thành liên tục nhái giọng, bắt chước hàng loạt sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Trường Giang, Phi Thanh Vân, Long Nhật,… Trong lúc ra mắt ba mẹ vợ thì máy bị lỗi nên bị lộ chân tướng.

Bị ba Trường Giang ‘sỉ vả' trên thế giới này bao nhiêu tỷ người, Việt Nam cũng gần 90 triệu người sao không chọn lại đi lấy người máy, xem ba mẹ như trò đùa, Hồng Đào quá bức xúc đã tố lại ba mình với các mối tình trước mà cha mẹ đã sắp đặt cho mình: thuở vòng eo 56, mới 27 tuổi hơ hớ xuân thì thì bị ép lấy một ông già 72 tuổi.

Ba Trường Giang còn bênh vực cho mối tình ‘chồng già vợ trẻ “Tuổi tác không phải vấn đề trong tình yêu, 72 tuổi mà ổng giàu”, nhưng ngay đêm đám cưới cô đã bị vợ lớn đến đánh ghen lôi chồng già về, “vợ” Chí Tài tố Trường Giang ham giàu; Hồng Đào tiếp tục tố mẹ ‘ép gả' cho chồng thứ nhì nhưng cũng không ra gì vì ngay đêm động phòng chồng đã đi theo trai; đến người chồng thứ ba cô yêu thương nhưng lại chết sớm.

Rồi cứ bị hối cưới nữa, Hồng Đào quyết định tìm một người chồng “không rượu chè, không cờ bạc, không trai gái, không… chết, thì chỉ có người máy mà thôi”. Tiểu phẩm mang lại là nhắc mọi người nhớ, trên cuộc đời này không có ai là hoàn hảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem