Chủ đề nóng

Trấn Thành vừa khóc vừa cười với câu chuyện bắt ma

Thành Phạm Thứ bảy, ngày 24/10/2015 12:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam danh hài vừa cười vừa khóc với câu chuyện xúc động trong tiết mục “Mười – Pháp sư – Nak” của đội Ô kìa.
Bình luận 0

Tối qua (23.10), đêm thi thứ 8 của chương trình Cùng nhau tỏa sáng với chủ đề “Nhân vật trong phim” đã mang đến các tiểu phẩm khiến cho tất cả giám khảo và khán giả phải rơi nước mắt.

Nổi bật trong số 3 đội chơi xuất sắc của chương trình là tiết mục “Mười – Pháp sư – Nak” của đội Ô Kìa (Thuận Nguyễn, Sam, Trịnh Tú Trung). Tiết mục khiến các thành viên ban giám khảo phải vừa cười vừa khóc vì sự ứng biến linh hoạt cũng như diễn xuất nhập tâm của 3 diễn viên.

Đội Ô kìa trong tiết mục “Mười – Pháp sư – Nak”, Thuận Nguyễn trong vai pháp sư đi bắt ma.

Trịnh Tú Trung trong vai Ma Mười.

Sam trong vai ma Nak

Nội dung tiểu phẩm nói về anh chàng pháp sư Thuận Nguyễn qua Việt Nam và Thái Lan để bắt ma nữ Mười (Trịnh Tú Trung đóng) và người vợ ma Nak (Sam đóng). Đây là 2 nhân vật nữ chính trong 2 bộ phim kinh dị nổi tiếng Ma Mười (hợp tác Việt – Hàn) và Tình người duyên ma (Thái Lan).

Trong quá trình đi bắt 2 cô ma nữ, chàng pháp sư đã đồng cảm với câu chuyện tình yêu nhiều trắc trở của họ và giúp họ quên đi thù hận để siêu thoát. Câu chuyện kết thúc đầy bất ngờ khi nhân vật pháp sư nhận ra chính mình cũng đã chết trong chuyến đi vì tai nạn giao thông.

Với tiểu phẩm này, Ô kìa đã đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác, khi thì hài hước vui nhộn, khi lại tâm lý, xúc động và kết thúc là một sự bất ngờ không ai đoán trước.

Câu chuyện tình yêu đầy nước mắt của Ma Mười và Ma Nak khiến người xem xúc động.

Giám khảo Việt Trinh chia sẻ rằng, cô đã khóc như một đứa trẻ và dành nhiều lời khen cho Sam: “Sam, chị thương em vô cùng. Em là người phụ nữ đẹp nhất đêm nay và diễn hay nhất đêm nay. Thật sự diễn xuất của Sam hôm nay quá tuyệt vời. Sam ơi, chị hứa với em chừng nào chị còn làm đạo diễn, em sẽ có một vai chính tuyệt vời. Chị chấm em rồi!”.

Trấn Thành, hết khóc rồi cười với tiểu phẩm hài độc đáo và phần diễn xuất ấn tượng của các thí sinh

Riêng với Trấn Thành, anh đánh giá cao sự trưởng thành của chàng hotboy 6 múi của sân khấu kịch Thế giới trẻ: “Thuận Nguyễn trưởng thành. Ngày hôm nay bạn đẹp lắm, trong tích tắc bạn biến thành 2 người đàn ông khác nhau và bạn làm điều đó rất tinh tế. Việt Nam chúng ta không phải ai cũng cao được 1 mét tám mươi mấy như bạn, không phải ai cũng đẹp trai như bạn, sở hữu 2 điều đó tại sao không diễn giỏi để Việt Nam hãnh diện có những tài tử”.

Giám khảo Trác Thúy Miêu, Chi Bảo và Lê Khánh cũng cùng ý kiến về tiết mục xuất sắc này. Kết quả, đội Ô kìa nhận được số điểm gần như tuyệt đối 49,5 từ 5 giám khảo, giành tấm vé vào vòng chung kết mùa giải năm nay.

Video trích đoạn phần trình diễn của đội Ô kìa

Video phần nhận xét của ban giám khảo

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem