Chủ đề nóng

Trao danh hiệu Sao Khuê 2012 cho 65 sản phẩm, dịch vụ

Chủ nhật, ngày 22/04/2012 18:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ngày 22.4, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp phần mềm Việt Nam (VINASA) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2012 cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhần và sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.
Bình luận 0

Năm nay Ban tổ chức nhận được 90 hồ sơ và lựa chọn ra 82 hồ sơ để đề cử cho vòng chung kết. Sau khi sàng lọc, Hội đồng Giám khảo đã quyết định công nhận danh hiệu Sao Khuê cho 50 sản phẩm phần mềm và 15 dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu nhất được đánh giá bằng 5 nhóm tiêu chí: Tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng;

Công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm tính pháp lý. Dịch vụ thông tin quản lý đất đai của Công ty Nhân Ý là sản phẩm duy nhất được xếp hạng 5 sao. Tập đoàn FPT là đơn vị dẫn đầu về số lượng giải với 8/65 giải được xếp hạng 4 sao, trong đó FPT Telecom lần đầu tham dự nhưng đã đoạt 4 giải.

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội phần mềm Việt Nam tổ chưc từ năm 2003 đến nay, nhằm tôn vinh, biều dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc phát triển ngành công nghệ phần mềm và công nghệ thông tin.

Lễ công bố danh hiệu Sao Khuê năm nay được tổ chức cùng với Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VINASA.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem