Chủ đề nóng

Triệu phú trẻ tuyển trợ lý đi du lịch cùng với mức lương khủng

Phan Hằng - Dailystar Thứ ba, ngày 02/04/2019 13:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vị doanh nhân người Úc này đang muốn tuyển một trợ lý để có thể cùng mình vòng quanh thế giới. Ứng viên không giới hạn độ tuổi, quốc tịch, giới tính, do đó tất cả mọi người đều có cơ hội.
Bình luận 0

Chắc hẳn nhiều người đều có ước mơ được đi du lịch khắp thế giới. Vậy thì tại sao bạn không thử tham gia ứng tuyển vào vị trí mà vị triệu phú Sydney Matt Lepre đang cần. Nếu may mắn bạn sẽ có cơ hội thực hiện được giấc mơ kia, vì vị triệu phú này đang rất cần một người trợ lý có thể cùng anh ta vi vu khắp thế giới.

Có thể nói rằng đây là một công việc tuyệt vời nhất thế giới, ngoài tiền lương lên tới 28.000 bảng Anh (khoảng 860 triệu VNĐ)/năm, người trợ ý này còn có những đặc quyền và phúc lợi trong mơ khác.

Anh giải thích thêm về vai trò của người trợ lý với trang Daily Mail: “Lương của nhân viên sẽ dựa trên kinh nghiệm của người đó, ngoài mức lương cơ bản, người đó sẽ được đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở cùng với tôi”. Anh còn nói thêm: “Quyền lợi về sức khỏe và bảo hiểm sẽ được tôi thanh toán riêng”.

Sydney cũng nói thêm rằng tình yêu du lịch không phải là yêu cầu duy nhất đối với ứng viên, anh cũng cần một người có sự am hiểu về máy tính, truyền thông, biết tổ chức, sẵn sàng học hỏi và có tham vọng. Anh cũng thừa nhận rằng mình còn muốn thuê một người biết quản lý thời gian.

Sydney là một ông trùm thương mại điện tử, phương châm sống của anh là “làm hết sức, chơi hết mình”, bất cứ người nào muốn làm việc cùng với anh đều phải đáp ứng được 2 điều kia.

“Du lịch trong khi tôi đang làm việc cho phép tôi sống một cuộc sống lý tưởng, tôi cũng muốn cho ai đó cơ hội để có được điều tương tự với tôi”, anh giải thích thêm.

Nếu bạn nghĩ bản thân có đáp ứng được những yêu cầu mà Sydney cần thì nhanh chóng đăng ký ứng tuyển, chắc chắn bạn cần phải vượt qua hàng ngàn ứng viên trên toàn thế giới để có thể có được công việc trong mơ này.

Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu

Cô thừa nhận rằng, cô nhiều lần bị đem ra làm trò đùa, bị mọi người chế giễu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem