Chủ đề nóng

Trịnh Sảng xuất hiện tươi vui giữa scandal nhờ đẻ thuê

Đinh Đang Thứ ba, ngày 02/03/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có thể thấy rằng tâm trạng của Trịnh Sảng đang khá tốt trong những hình ảnh mới nhất.
Bình luận 0

Ngày 1/3, một người hâm mộ thân thiết với Trịnh Sảng đã chia sẻ bức ảnh của mình chụp cùng Trịnh Sảng. Hình ảnh được cho là mới nhất của cô nàng cựu Tiểu Hoa Đán. Có thể thấy rằng tâm trạng của Trịnh Sảng đang khá tốt, mặc dù bản thân nữ minh tinh này đang phải sống trong những tháng ngày lao đao vì scandal nhờ đẻ thuê, tranh chấp quyền nuôi con với tình cũ Trương Hằng.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi vui giữa scandal nhờ đẻ thuê - Ảnh 1.

Trịnh Sảng xuất hiện vui vẻ trong hình ảnh mới.

Trước máy ảnh, Trịnh Sảng ôm chó cưng, sau đó còn chủ động làm mặt khỉ ngộ nghĩnh. Có vẻ như tính cách hài hước và lạc quan của nữ diễn viên vẫn được giữ nguyên cho dù đã rời xa làng giải trí.

"Tháng 3 đến rồi, mong Trịnh Sảng sẽ thuận buồm xuôi gió, mọi khó khăn tạm lắng xuống và trở lại mạnh mẽ hơn nữa", người hâm mộ này viết.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi vui giữa scandal nhờ đẻ thuê - Ảnh 2.

Trịnh Sảng chụp ảnh cùng người hâm mộ thân thiết.

Trịnh Sảng chịu nhiều thiệt thòi

Sự việc của Trịnh Sảng đã diễn ra trong vòng gần 2 tháng, tuy nhiên dư luận vẫn chưa thấy được hồi kết dành cho các con của cô và Trương Hằng. Trong những tài liệu mới công bố của Trương Hằng, thì phần thiệt thòi trước cái nhìn của dư luận rõ ràng thuộc về Trịnh Sảng. Những bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng Trương Hằng đã quá "ghê gớm", khắc nghiệt với Trịnh Sảng khi biến sự nghiệp của cô trở về với cát bụi. 

Cư dân mạng tinh ý phát hiện ảnh đại diện tài khoản Weibo cá nhân của Trịnh Sảng cũng vừa được thay đổi. Lần trước Trịnh Sảng chọn ảnh bãi biển đầy nắng, nhưng lần này cô chuyển sang bộ ảnh thiếu nữ cùng hoa hướng dương.

Trịnh Sảng xuất hiện tươi vui giữa scandal nhờ đẻ thuê - Ảnh 3.

Ảnh đại diện mới của Trịnh Sảng.

Cách đây vài ngày, Trương Hằng cũng đã đưa ra thông báo về việc đã được duyệt visa và có chiến thắng đầu tiên trong phiên tòa vào ngày 22/2 vừa qua. Phía Trịnh Sảng muốn hoãn phiên tòa sang tháng 7/2021 nhưng lập tức bị quan tòa phủ quyết. Hiện tại, phán quyết về chuyện nuôi dạy hai con của Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ phải chờ tới tháng 3

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem