Chủ đề nóng

Triumph Bonneville T120 độ màu xanh quân sự cực chất

Văn Biên Thứ hai, ngày 09/04/2018 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Triumph Bonneville T120 khoác màu xanh quân sự cùng những chỉnh sửa đem lại khả năng hành trình dã chiến hơn.
Bình luận 0

Tamarit Motorcycles là một nhà độ xe Tây Ban Nha và sản xuất các thành phần hậu mãi có nhiều kinh nghiệm trong việc độ các mẫu xe Triumph. Dù là đóng xe dạo quanh thị trấn hay xe hành trình đường dài, xưởng độ này đều tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp.

2016 Triumph Bonneville T120 bản độ xanh quân sự.

Một trong những sản phẩm mà Tamarit Motorcycles gây ấn tượng mạnh chính là 2016 Bonneville T120 bản độ Muralla, mang vẻ đẹp xe hành trình phượt tuyệt đẹp. Chiếc xe được chủ nhân mong muốn sẽ dùng để vượt qua 30.000 km từ Alicante, Tây Ban Nha đến Trung Quốc theo con đường tơ lụa lịch sử trong chuyến đi kéo dài 30 ngày.

Lốp khía múi lớn.

Ban đầu Bonneville T120 đã được loại bỏ yên ngồi để thay thế bằng loại yên mới, cản sau được cắt ngắt hơn đem lại diện mạo rất độc đáo. ống xả gốc được thay thế cùng bộ chắn bùn mới giúp xe nhìn dẻo dai và hầm hố hơn.

Yên ngồi mới, phía sau gắn giá chở đồ.

Trong khi hai bên nyên ngồi được gắn thêm thùng đựng đồ có dung tích 5 lít, chứa các vật dụng cần thiết cho những chuyến đường dài. Toàn thân xe được phủ màu xanh OD và bộ lốp Metzler càng tăng thêm vẻ dã chiến cho xe.

Ống xả mới.

Đèn pha được bảo vệ.

Lưới bảo vệ này giúp bóng đèn xe được bảo vệ tốt hơn khi va đập.

Bình xăng xe.

”Hoảng hồn” thấy rắn chui trong Honda Wave

Sau khi con rắn chui ra khỏi xe, bị chẹn đầu, nhiều người xem khẳng định đây là rắn ráo làm chả ăn rất ngon.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem