Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2: Yến lại bị "thả thính

Đinh Đang Thứ năm, ngày 15/04/2021 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2, Yến quyết định nộp đơn ly hôn để bắt đầu lại.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2: Yến lại bị "thả thính

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 37 phần 2, Toàn sau hôn mê đã tỉnh lại. Trước đó, ông Phương khi nhìn con trai nằm trong phòng cấp cứu đã cảm thấy hối hận vì những áp đặt của mình. Ông nhận được cuộc gọi có nhân viên một tập đoàn lớn vào số máy của Toàn thông báo rằng Toàn đã trúng tuyển vào làm chuyên viên phòng nhân sự…. 

Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2: Yến lại bị "thả thính - Ảnh 2.

Yến thẳng tay nộp đơn ly hôn Toàn.

Ở một vài diễn biến khác thì bà Sính mẹ Yến vẫn cương quyết ngăn cản con gái tái hợp với chồng. Yến thì vẫn đang lừng khừng. Công ty mỹ phẩm làm chung với Vân cũng đang có một số thay đổi khi Vân cưới chồng, chuyển vào Đà Nẵng nên Yến cũng không thể tiếp tục kham công ty một mình. Vân giới thiệu Yến vào làm quản lý spa của một người quen trong Sài Gòn hoặc ở một tỉnh thành nào đó. Có vẻ như Yến cũng thích công việc này nên đã hẹn gặp chủ spa.

Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2: Yến lại bị "thả thính - Ảnh 3.

Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 38 phần 2 có cảnh Yến nói với Toàn quyết định nộp đơn ly hôn: “Ngày mai em sẽ mang đơn ra tòa nộp. Cả hai bên đã thuận tình thì chắc chắn tòa sẽ giải quyết nhanh thôi. Cứ kéo dài mãi chuyện này khiến tất cả mọi người đều mệt mỏi. Cả anh và em cũng đang có những khởi đầu và dự định của mình. Em và anh Tú chỉ là bạn”. Lúc này Toàn có hỏi Yến: “Lẽ nào em có người khác à”.

Ở một diễn biến khác thì một người đàn ông khác đã xuất hiện trong cuộc sống của Tú. Đó chính là chủ của spa mà Yến muốn xin vào làm quản lý. Có vẻ như anh này đang muốn “thả thính” Yến và rất hài lòng về năng lực của cô.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem