Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 40: Toàn được nhiều người "bênh"

Đinh Đang Thứ năm, ngày 25/02/2021 18:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 40 có cảnh mẹ Yến bênh vực con rể.
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 40: Toàn được nhiều người "bênh"

Phim Trở về giữa yêu thương tập 39 cho thấy mối quan hệ giữa vợ chồng Yến - Toàn ngày càng trở nên căng thẳng. Sau khi cãi nhau với vợ vì làm mất xe máy thì Toàn bỏ đến nhà đám bạn học ngày xưa tụ tập, bị rủ rê chơi cá độ bóng đá, Yến gọi thì không nghe máy, trong khi đó Yến một mình vật vã với đống hàng online. 

Trở về giữa yêu thương tập 40: Toàn được nhiều người "bênh" - Ảnh 2.

Ông Phương trăn trở vì con trai.

Trở về giữa yêu thương tập 40

Phim Trở về giữa yêu thương tập 40 tiếp tục ghi lại mối quan hệ giữa hai vợ chồng Yến và Toàn. Trong khi Yến rất căng thẳng, khó chịu, không thể chấp nhận cách sống của chồng thì mẹ Yến lại bênh vực con rể: “Con ơi, cái thằng đàn ông bị vợ chì chiết suốt ngày thì đứa nào nó chẳng tự ái. Thằng Toàn là đứa hiền lành. Nhưng mà hiền lành thì bao giờ cũng đi đầu với cũ. Mày o ép nó vừa vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi”. 

Bà Hoạt giúp việc cũng nói đỡ cho Toàn: “Toàn nó được đấy cháu ạ. Đừng có già néo mà đứt dây. Cô nói thật nhé: Toàn nó là người hiền lành, tử tế, chứ ở quê cô, vợ mà nói chồng nhem nhẻm như thế nó cho mấy cái bạt tai rồi quẳng ra ngoài đường ấy”, khiến Yến càng bức xúc.

Trở về giữa yêu thương tập 40: Toàn được nhiều người "bênh" - Ảnh 3.

Bà Hoạt nói đỡ cho Toàn.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem