Chủ đề nóng

Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2: Bà Dung tìm tới ông Phương "chửi xéo"

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 05/03/2021 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2 có cảnh mẹ chồng Thu đến nhà ông Phương để "chửi xéo".
Bình luận 0

Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2: Bà Dung tìm tới ông Phương "chửi xéo"

Trong phim Trở về giữa yêu thương tập 8, ông Phương lần này sau khi biết được sự quá đáng của con rể, ông không xen vào nữa mà muốn để Thu tự quyết định miễn là con gái thấy hạnh phúc là được. Song song, ông Phương còn hẹn gặp Đức để “dạy dỗ” lại con rể và cũng cảnh báo rằng ông sẽ ủng hộ quyết định của Thu.

Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2: Bà Dung tìm tới ông Phương "chửi xéo" - Ảnh 2.

Thu bức xúc vì chồng ghen tuông vô lý.

Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2

Phim Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2 hé lộ cảnh Thu gặp chồng để nói chuyện rõ ràng: “Em luôn luôn cố gắng làm sao để hai vợ chồng có thể nói với nhau được… cùng nhau tìm hướng giải quyết, chứ cứ mãi như thế này em không thể chịu được, em quá mệt mỏi rồi”. Nhưng Đức dường như bỏ ngoài tai và tiếp tục suy nghĩ tiêu cực: “Sao, chắc là thằng Vũ nó lại kích đểu cô cái gì đúng không. Bao lâu nay chả sao, tự nhiên mệt với cả mỏi, rách việc”.

Trở về giữa yêu thương tập 9 phần 2: Bà Dung tìm tới ông Phương "chửi xéo" - Ảnh 3.

Một tình tiết vô cùng thú vị ở tập này là bà Dung đã đến nhà ông Phương để chỉ trích Thu và cả ông: “Ông là người có học nhưng ông phải xem lại cái cách dạy dỗ con cái đi". Tuy nhiên ông Phương rất bình tĩnh đối phó với bà Dung.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem