Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 25: Thanh muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt

Đinh Đang Thứ hai, ngày 16/11/2020 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 25 phim Trói buộc yêu thương, Thanh cũng tâm sự muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt của mẹ.
Bình luận 0

Ở tập 24 Trói buộc yêu thương, Thanh sau khi phát hiện chồng ngoại tình đã im hơi lặng tiếng, tập trung vào công việc ở một nhiệm sở nơi cô vừa xin chuyển tới. Tiến về nhà không thấy vợ, nhà cửa vắng tênh nên anh ta tìm đến căn hộ của Phương ở qua đêm. Sáng thức dậy thấy Phương đang ngồi săm soi đồ trẻ sơ sinh khiến Tiến giật mình nhưng Phương vội đính chính đây là số đồ cô bán online còn sót lại.

Trong tập 25 phim Trói buộc yêu thương, bà Lan với vị trí là một lãnh đạo trong Sở giáo dục đã nhiều lần giúp Khánh có nhiều cơ hội thuận lợi trong làm ăn. Tuy nhiên, bà Lan cũng có quy tắc của riêng mình. Đó chính là việc nếu biết Khánh làm sai hoặc cố tình tìm cách để lách luật kiếm lời thì bà Lan nhất quyết không đồng ý. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh - Ảnh 1.

Trong một cuộc họp ở Sở giáo dục, khi biết công ty của Khánh có khả năng trúng thầu cao trong một dự án, bà Lan đã ngay lập tức lên tiếng. Bà nói với đồng nghiệp của mình có lẽ đã làm sai nguyên tắc khi lại để công ty của Khánh đấu thầu. 

Trói buộc yêu thương - Tập 25: Bà Lan định chặn đường đấu thầu của Khánh - Ảnh 2.

Vì theo quy định, công ty nào có liên quan mật thiết đến các lãnh đạo trong Sở giáo dục thì không được phép tham gia đấu thầu. Mà ai cũng biết Khánh là con trai của bà Lan. 

Bên cạnh đó, Thanh cũng tâm sự muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt của mẹ, “Từ bao năm nay con đều cố gắng làm theo lời mẹ dạy nhưng mà con không có làm được. Tất cả mọi việc vẫn đang nằm ở vạch xuất phát. Cho nên con nghĩ nếu như thay đổi biết đâu sẽ tốt hơn cho anh Tiến. Yên lành là phải từ ở trong tâm chứ đâu phải là ở bề ngoài. Cả cuộc đời đóng có một vai mà không phải là mình. Bản thân mình không chán thì người khác nhìn vô cũng thấy chán nữa mẹ”, Thanh nói.

Trói buộc yêu thương tập 25: Thanh muốn thoát khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem