Chủ đề nóng

Trói buộc yêu thương tập 6: Hé lộ sự thật về thân thế phức tạp của Hà Phương

Đinh Đang Thứ tư, ngày 30/09/2020 15:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Trói buộc yêu thương tập 6 có cảnh Khánh ngán ngẩm với cô vợ đủ trò là Dung.
Bình luận 0

Phim Trói buộc yêu thương tập 5 có cảnh trong cuộc họp gia đình, Hiếu đưa Phương về nhà ra mắt theo lời của mẹ. Tưởng đâu mẹ đã vui vẻ chấp nhận Phương thì bà Lan lại khiến Phương khóc ngất khi trưng ra những bằng chứng cho thấy Phương là một cô gái ăn chơi, hư hỏng, từng sốc ma túy trong một lễ hội âm nhạc và theo hồ sơ công an mà bà Lan có được thì cô gái tên Mai Phương đã chết. Mai Phương không thể giải thích trước một bà Lan quá ghê gớm, cô đã bỏ chạy trong cơn mưa.

Trói buộc yêu thương tập 6: Hé lộ sự thật về thân thế phức tạp của Hà Phương - Ảnh 1.

Sau đó thân thế của Mai Phương cũng được làm rõ qua những tình tiết cô nhớ lại về chị gái sinh đôi với mình. Cô gái bị sốc ma túy và mất cách đây hai năm chính là chị gái của cô tên là Mai Phương. Vốn là một học sinh rất giỏi, đang học thạc sĩ nhưng cũng khá cá biệt. 

Phim Trói buộc yêu thương tập 6 hé lộ cảnh Dung đang đi ở trung tâm mua sắm với Khánh thì ngẫu hứng livetream vì cô vốn là chủ một spa có tiếng. Dung muốn Khánh cùng tham gia với mình nhưng thấy thái độ chồng thờ ơ khiến Dung nổi đóa… Còn Khánh thì rất ngán ngẩm với cô vợ đủ trò.

Trói buộc yêu thương tập 6: Hé lộ sự thật về thân thế phức tạp của Phương

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem