Chủ đề nóng

Trộm chó của con rể bị lộ, cha vợ sau đó tử vong

Thứ tư, ngày 26/08/2015 08:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi cùng con trai đến nhà con rể bắt trộm chó mang về làm thịt ăn, ông H’Rơng bị con rể phát hiện và báo Công an xã. Do quá xấu hổ trước việc làm của mình, ông H’Rơng đã bỏ nhà đi và người dân phát hiện khi đã tử vong.
Bình luận 0

Ngày 25.8, Công an xã Ia Yeng (huyện Phú Thiện, Gia Lai) cho biết, hiện gia đình đã làm lễ mai táng cho người thân của mình là ông H’Rơng (SN 1965, trú xã Ia Yeng).

Thông tin ban đầu được xác định, tối 19.8, ông H’Rơng cùng con trai mình là Siu Mon (SN 1981) đến nhà con rể trú cùng xã là Rơ Mah Lé (SN 1984) để bắt trộm chó. Cha con ông H’Rơng đã bắt được con chó nhà anh Lé.

Khoảng 7h sáng 20.8, cha con ông H’Rơng làm thịt con chó ở nhà Siu Mon. Một lúc sau, khi biết được thông tin, Lé đã đến nhà Mon và phát hiện con chó nhà mình đã được làm thịt và một nửa cơ thể con chó vẫn chưa bị chế biến. Lé tức giận xách nửa con chó và tát vào mặt cha vợ 2 cái, rồi đi về.

Đến 10h sáng cùng ngày, Lé đã lên trụ sở Công an xã Ia Yeng để báo cáo sự việc. Chiều cùng ngày, Công an xã đã mời ông H’Rơng và Siu Mon lên trụ sở làm việc. Cuối giờ chiều, sau khi cha con ông H’Rơng đã khai nhận toàn bộ hành vi thì Công an xã đã cho họ về nhà.

Về tới nhà, nghĩ đến những việc đã xảy ra, ông H’Rơng thấy hối hận và xấu hổ với mọi người. Buồn chán, ông H’Rơng đã bỏ nhà đi.

Đến khoảng 9h ngày 21.8, trong lúc đi thăm ruộng, anh Siu Lốc (trú làng Plei Cate, Ia Yeng) đã phát hiện ra ông H’Rơng nằm chết tại chòi của nhà mình.

Theo kết luận của cơ quan pháp y, ông H’Rơng chết do bị xuất huyết dạ dày.

Người nhà nạn nhân cho biết, ông H’Rơng vốn là người nghiện rượu, thường xuyên lên cơn đau bụng và đi cầu ra máu.

Thiên Thư (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem