Chủ đề nóng

trông mong

 • Không để lao động trở về từ Libya bị thiệt

  Không để lao động trở về từ Libya bị thiệt

  Bên cạnh việc gấp rút đưa lao động tại Libya - nhất là lao động đang ở trong vùng chiến sự về nước, ngay từ lúc này Bộ LĐTBXH, các doanh nghiệp XKLĐ và doanh nghiệp sử dụng lao động cũng đã lên phương án dự kiến nhằm hỗ trợ rủi ro cho các lao động phải về nước trước hạn.
 • Vui buồn ngày trở về của lao động Việt Nam từ Libya

  Vui buồn ngày trở về của lao động Việt Nam từ Libya

  Bên cạnh những cái ôm chặt của người thân, bạn bè trong niềm vui, tiếng cười ngày hội ngộ... là nỗi buồn khó giấu của nhiều lao động vừa trở về. Sang Libya với hy vọng công việc mới sẽ giúp kiếm được những đồng lương ít ỏi để gửi về hỗ trợ kinh tế cho gia đình nhưng họ đã phải trở về khi tất cả còn dang dở.
 • SỐC: iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt ngay trong tháng này?

  SỐC: iPad 5 và iPad Mini 2 ra mắt ngay trong tháng này?

  Hãng Apple đã gửi giấy mời báo giới tham gia sự kiện tổ chức vào ngày 22.10, tại thành phố San Francisco, Mỹ.
 • Barcelona sốc với chấn thương của trụ cột trước El Clasico

  Barcelona sốc với chấn thương của trụ cột trước El Clasico

  Trong buổi tập chiều qua, Jordi Alba đã dính phải một chấn thương nặng ở bắp đùi trái và sẽ phải nghỉ thi đấu 6 tuần. Đây thực sự là tin sét đánh đối với Barcelona.
 • Hệ điều hành Tizen sẽ ra mắt chính thức trong tháng 10?

  Hệ điều hành Tizen sẽ ra mắt chính thức trong tháng 10?

  Giới công nghệ đang trông chờ hãng Samsung chính thức giới thiệu hệ điều hành điện thoại thông minh có tên là Tizen vào tuối tháng 10 tới đây.
 • Đặt camera phone của Sony cạnh iPhone 5

  Đặt camera phone của Sony cạnh iPhone 5

  Mới xuất hiện loạt hình ảnh chiếc camera phone Xperia Honami màu trắng của hãng Sony, được coi là sản phẩm mũi nhọn để cạnh tranh với Galaxy S4 Zoom của Samsung và Lumia 1020 của Nokia.
 • Xperia Z Ultra đọ màn hình với HTC One

  Xperia Z Ultra đọ màn hình với HTC One

  Xperia Z Ultra là mẫu phablet đầu tiên của hãng Sony. Theo đánh giá của giới công nghệ, đây mới thực sự là sản phẩm đỉnh cao của hãng điện thoại Nhật, chứ không phải chiếc Xperia Z.
 • Vì sao ghét ngày thứ Hai?

  Vì sao ghét ngày thứ Hai?

  (Dân Việt) - Nếu tổ chức cuộc thi bình bầu danh từ y học được dùng nhiều nhất trong năm thì stress khỏi cần “chạy điểm” chắc chắn cũng dành được vị trí rất cao trong nhóm “top ten”.
 • Khi nào xuất hiện laptop chạy Android 5.0?

  Khi nào xuất hiện laptop chạy Android 5.0?

  Dân Việt - Trở lại thời điểm lần dầu tiên Android là nền tảng của máy tính bảng - khi đó hệ điều hành chưa được đồng bộ hóa. Nhưng đã có các hãng sản xuất như Samsung đi tiên phong làm việc đó.
 • Công nhân chỉ mong có việc làm đến Tết

  Công nhân chỉ mong có việc làm đến Tết

  (Dân Việt) - Thay vì trông mong vào một khoản tiền thưởng tết kha khá như những năm trước, nhiều lao động tại TP.HCM, Bình Dương... chỉ mong giữ được việc làm để Tết đến có chút đỉnh mua sắm cho gia đình.