Chủ đề nóng

Trump: Mỹ sẽ có những vũ khí vĩ đại nhất trong lịch sử

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Chủ nhật, ngày 31/05/2020 15:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sắp tới Mỹ sẽ đáp xuống sao Hỏa và sẽ có những vũ khí vĩ đại nhất trong lịch sử mà chỉ có thể tưởng tượng ra, ông Trump tuyên bố.
Bình luận 0
Trump: Mỹ sẽ có những vũ khí vĩ đại nhất trong lịch sử - Ảnh 1.

Tổng thống Mỹ Trump úp mở việc Mỹ sở hữu vũ khí vĩ đại nhất lịch sử.

Tổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ sẽ sở hữu vũ khí vĩ đại nhất trong lịch sử khi phát biểu tại Florida sau khi phóng tàu vũ trụ Crew Dragon đưa phi hành đoàn lên Trạm Không gian Quốc tế ISS. Sự kiện được truyền trực tiếp trong trang của Nhà Trắng trên Twitter.

Tên lửa Falcon 9 vừa được phóng thành công đưa con tàu Crew Dragon chở phi hành đoàn với các phi hành gia của NASA là Bob Benken và Doug Hurley lên quỹ đạo. Theo kế hoạch, trong ngày Chủ nhật sẽ tiến hành kết nối tàu với Trạm ISS.

Theo lời nhà lãnh đạo Mỹ, ông đã được giới thiệu sáng chế và "thậm chí không thể tin nổi vào chuyện này". Tuy nhiên, Trump không cho biết chi tiết.

Tổng thống Mỹ Donald Trump gọi cuộc phóng tàu vũ trụ của SpaceX là "sự trở lại chiến thắng khải hoàn tới những ngôi sao".

Hôm nay, chúng ta tập hợp tại địa điểm tuyệt vời này, không chỉ để kỷ niệm cuộc phóng con tàu vũ trụ mới, mà còn để kỷ niệm sự trở lại táo bạo và chiến thắng khải hoàn tới những ngôi sao. Đây là một ngày đặc biệt", Trump nhấn mạnh khi phát biểu tại Florida.

"Các thủ lĩnh quá khứ đã khiến Mỹ phải phụ thuộc vào cường quốc nước ngoài trong việc đưa các phi hành gia của chúng ta lên quỹ đạo. Sẽ không như thế nữa. Giờ đây chúng ta lại được tự hào đưa các phi hành gia Mỹ lên quỹ đạo trên tên lửa Mỹ xuất sắc nhất thế giới, và ở đây, trên lãnh thổ nước Mỹ",  Trump nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem