Chủ đề nóng

Trúng đạn khi đi săn trong rừng, một người tử vong

Thứ tư, ngày 22/02/2017 16:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an tỉnh Quảng Ngãi đang điều tra nguyên nhân vụ một người đi săn tử vong do trúng đạn từ súng săn tự chế. Nạn nhân là anh Phạm Văn Thé (33 tuổi, ở xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ).
Bình luận 0

Hiện trường vụ việc.

Trước đó, ngày 17.2, anh Thé cùng hai người cùng thôn là ông Phạm Văn Nao (sinh năm 1958) và Phạm Văn Biên (sinh năm 1977) sử dụng súng tự chế đi săn tại khu vực rừng Cà Rây.

Ông Biên và ông Nao cho biết, trưa 19.2, sau khi ăn cơm, mọi người tỏa đi các hướng để săn thú rừng. Khoảng 30 phút sau, 2 người nghe có tiếng súng nổ ở hướng anh Thé liền ra ám hiệu nhận biết nhưng không nghe trả lời. Hai thợ săn liền chạy đến khu vực Phạm Văn Thé săn thú thì phát hiện anh Thé đã tử vong do bị súng bắn vào người. Trên người nạn nhân vẫn đeo ba lô, khẩu súng tự chế nằm bên cạnh.

Khẩu súng săn của nạn nhân.

Đạn súng tự chế được lực lượng chức năng thu giữ.

Khu vực nạn nhân Thé tử vong nằm trong rừng sâu, phải mất khoảng 4 giờ để lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hà Xuyên (Dân Trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem