Chủ đề nóng

Trước giờ G chung kết Rap Việt: VTV24 nhắc đến vụ phát ngôn dung tục, MCK bất lợi?

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 14/11/2020 19:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Ai chẳng từng văng tục nhưng mà văng nhiều, thậm chí cả trên mạng xã hội thì không hay rồi", VTV24 bình luận kèm theo ảnh của MCK trước giờ diễn ra chung kết Rap Việt vào tối nay (14/11) gây xôn xao.
Bình luận 0

Chưa đầy 1 giờ đồng hồ nữa, 8 thí sinh xuất sắc nhất tại Rap Việt sẽ có những màn trình diễn đặc biệt để tìm ra ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên. Đáng chú ý trước thềm diễn ra đêm thi đặc biệt này, trong mục Điểm Tuần của bản tin Chuyển động 24h có phản ảnh về thói quen xấu của con người. Trong đó, khán giả dễ dàng nhận ra một gương mặt quen thuộc trong chương trình Rap Việt là thí sinh MCK - người khiến dư luận "dậy sóng" thời gian gần đây vì phát ngôn dung tục trên mạng xã hội.

Trước giờ G chung kết Rap Việt: VTV24 đưa vụ phát ngôn dung tục lên mục Điểm Tuần, MCK bất lợi? - Ảnh 1.

Trước giờ G chung kết Rap Việt: VTV24 đưa vụ phát ngôn dung tục lên mục Điểm Tuần, MCK bất lợi?

Đi kèm với hình ảnh của MCK, BTV của Chuyển động 24h nhấn mạnh: "Ai chẳng từng văng tục nhưng mà văng nhiều, thậm chí cả trên mạng xã hội thì không hay rồi. Nhất là khi thói quen văng tục lại được đông đảo cộng đồng biết đến của một cuộc thi được ví như sân khấu tôn vinh những ngôn từ". 

Ngoài ra, VTV24 cũng nhấn mạnh việc văng tục nói riêng cũng như những thói quen xấu trong cuộc sống nói chung sẽ để lại những hậu quả không hay. "Cũng giống như việc hút thuốc thì phổi sẽ yếu đi. Chẳng có thói quen xấu nào mà lại không kéo theo những hậu quả", BTV của VTV24 đưa ra bình luận.

Trước giờ G chung kết Rap Việt: VTV24 đưa vụ phát ngôn dung tục lên mục Điểm Tuần, MCK bất lợi? - Ảnh 2.

Hình ảnh MCK trên sóng Chuyển động 24h trước giờ G chung kết Rap Việt.

Trước ồn ào phát ngôn dung tục, thí sinh team Karik đã lên tiếng xin lỗi khán giả trên trang cá nhân vào rạng sáng ngày 13/11. Theo MCK cho rằng, anh không cần phải tôn trọng những người đã đào lại đời tư của anh trong quá khứ, những người có ý định vu oan cho người anh em của mình. "Xin lỗi và cảm ơn các anh em, những khán giả đã theo dõi tôi suốt thời gian qua", MCK viết.

Trước giờ G chung kết Rap Việt: VTV24 đưa vụ phát ngôn dung tục lên mục Điểm Tuần, MCK bất lợi? - Ảnh 3.

MCK xin lỗi người hâm mộ nhưng không nhận sai giữa ồn ào phát ngôn dung tục.

 

Thành viên đội Karik khẳng định sẽ tiếp tục "ngẩng cao đầu và luôn học hỏi" vì những người yêu quý mình. Điều đáng nói là trong bài viết MCK vẫn giữ nguyên quan điểm không nhận lỗi về việc phát ngôn dung tục và thách thức khán giả. Theo rapper 19 tuổi, hành động của dân mạng trong những ngày qua là "xâm phạm, đào lại đời tư". "Quan điểm của tôi vẫn giữ nguyên, tôi không tôn trọng những người xâm phạm, đào lại đời tư của tôi hay có ý định vu oan cho anh Thành (Thành Draw) của tôi", MCK bày tỏ.

MCK cũng cho biết chuyện sẽ giữ im lặng để sự việc dừng lại. "Tôi chọn cách im lặng, lắng nghe để mọi việc có thể dừng lại và tôi có thể tiếp tục được lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người. Vì nói dài lại thành nói dở, nên tôi chỉ nêu quan điểm một lần thôi", thí sinh Rap Việt khẳng định.

Dù đã lên tiếng nhưng ồn ào này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng gây ảnh hưởng, bất lợi đến hình ảnh của MCK trước khi bước vào đêm Chung kết 2 Rap Việt diễn ra vào lúc 20h tối nay (14/11). Tuy nhiên, kết quả của đêm Chung kết Rap Việt thế nào? Ồn ào phát ngôn dung tục có thật là sự bất lợi cho MCK hay không?...  thì đến thời điểm hiện tại vẫn là ẩn số. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem