Chủ đề nóng

Trường Giang tố Hari Won không trung thực ở chương trình "Chọn ai đây”

Thứ bảy, ngày 06/06/2020 16:24 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bà xã Trấn Thành bị Trường Giang “cà khịa” cực mạnh: “Hari Won là một cô gái trung thực ở bất cứ chương trình nào, trừ chương trình Chọn ai đây”.
Bình luận 0

Tuần này, khác với hình tượng nhu mì, hiền lành bình thường, Hồ Quang Hiếu “quẩy” sung theo nhạc khiến cho ai cũng thắc mắc “sao hôm nay anh Hiếu chà lết, quết sải dữ vậy?”. Đáp lại sự thay đổi bất ngờ từ Hồ Quang Hiếu, được sự ủng hộ của cả “chung cư”, Dương Lâm cũng góp vui bằng những vũ điệu sôi động không kém.

Trường Giang tố Hari Won không trung thực ở chương trình "Chọn ai đây” - Ảnh 1.

Trường Giang tố Hari Won không trung thực ở chương trình "Chọn ai đây” - Ảnh 2.

Hari Won tham gia chương trình Chọn ai đây.

Ở trailer được tung ra, một vài tình tiết được hé lộ. Cặp chơi đầu tiên Phát La – Lê Xuân Tiến không ít lần ban cố vấn bị “cà khịa” mạnh. Trong khi Lê Dương Bảo Lâm bị Phát La “cố tình” gọi nhầm tên thành một nữ diễn viên xinh đẹp “Ninh Dương Bảo Lâm”, thì bà xã Trấn Thành bị Trường Giang “cà khịa” cực mạnh: “Hari Won là một cô gái trung thực ở bất cứ chương trình nào, trừ chương trình Chọn ai đây”. 

Chưa dừng lại ở đó, ở cặp đấu thứ hai giữa ca sĩ Ôn Vĩnh Quang và Phương Linh, Dương Lâm đã không giấu nổi sự ngưỡng mộ sắc đẹp dành cho Á khôi 2 – Miss Áo dài 2016. Các “cư dân” khác liền phản ứng quyết liệt “hết Lê Lộc rồi giờ tới Phương Linh?”, Huỳnh Lập còn đe dọa: “Anh cứ vậy về vợ anh mổ anh luôn nha anh Lâm”. 

Trường Giang tố Hari Won không trung thực ở chương trình "Chọn ai đây” - Ảnh 3.

Trường Giang cầm trịch chương trình, thích "cà khịa" các khách mời và dàn sao tham dự.

Ở một diễn biến khác, BB Trần “nổi đoá” khi Phương Linh nghe lời các nghệ sĩ khác mà không nghe anh giải thích.

Tập 6 chương trình Chọn ai đây phát sóng lúc 21h00 thứ bảy ngày 6/6 trên kênh HTV7.

M.T
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem