Chủ đề nóng

TT-Huế: Giúp nông dân làm giàu bằng phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững

Trần Hòe Thứ sáu, ngày 02/12/2022 19:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chương trình đã cung cấp kiến thức cho cán bộ, hội viên nông dân ở Thừa Thiên Huế về phát triển bền vững trong sản xuất nông nghiệp để thay đổi phương thức sản xuất nhằm vươn lên làm giàu.
Bình luận 0

Ngày 2/12, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vào ngày 1/12, Hội phối hợp cùng Văn phòng Phát triển bền vững Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tập huấn cho cán bộ, hội viên nông dân các kiến thức trồng trọt, chăn nuôi, môi trường nhằm phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững.

TT-Huế: Giúp nông dân làm giàu bằng phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững  - Ảnh 1.

70 học viên là cán bộ, hội viên nông dân ở Thừa Thiên Huế được tập huấn các kiến thức về phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững. Ảnh: Anh Vũ.

Tham gia lớp tập huấn có 70 học viên là cán bộ, hội viên nông dân thuộc huyện Quảng Điền và thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được chia sẻ, cung cấp những kiến thức về trồng trọt, chăn nuôi, bảo vệ môi trường, những vấn đề cơ bản về phát triển bền vững, tăng trưởng xanh và những định hướng mới trong phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững. Ngoài ra, các hội viên còn được giới thiệu một số công nghệ tiên tiến trong sản xuất nông nghiệp…

TT-Huế: Giúp nông dân làm giàu bằng phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững  - Ảnh 2.

Chương trình tập huấn nhằm giúp nông dân làm giàu bằng phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững. Ảnh: Anh Vũ.

Lớp tập huấn đã giúp cho cán bộ, hội viên nông dân hiểu rõ hơn về phát triển bền vững trong sản xuất nông nghiệp, nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng nông nghiệp bền vững. Đây là cơ sở để thay đổi phương thức canh tác, chăm sóc cây trồng, vật nuôi đúng quy trình, đạt hiệu quả cao về chất lượng, từng bước nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem