Chủ đề nóng

TT-Huế và Vietnam Airlines hợp tác toàn diện nhằm khôi phục ngành du lịch

Trần Hòe Thứ năm, ngày 10/03/2022 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines hợp tác đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch, nhằm khôi phục ngành du lịch sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Bình luận 0

Ngày 10/3, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thừa Thiên Huế.

TT-Huế và Vietnam Airlines hợp tác toàn diện nhằm khôi phục ngành du lịch  - Ảnh 1.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm khôi phục ngành du lịch. Ảnh: Ngọc Minh.

Theo đó, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietnam Airlines phối hợp đẩy mạnh xúc tiến quảng bá du lịch, đầu tư, thương mại, giáo dục, hàng không, quảng bá điểm đến và khôi phục ngành dịch vụ hàng không nói riêng, ngành du lịch nói chung sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Hai bên tiến hành 4 hoạt động chính như sau: Hợp tác quảng bá xúc tiến đầu tư - thương mại - du lịch - hàng không; phối hợp nghiên cứu và hình thành các sản phẩm và tuyến điểm du lịch; tổ chức các sự kiện giáo dục, văn hóa, thể thao và du lịch mang tầm quốc gia và khu vực; hợp tác tổ chức, tham gia, hỗ trợ chương trình công tác các đoàn của tỉnh Thừa Thiên Huế trong công tác quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước sử dụng phương tiện của Vietnam Airlines.

TT-Huế và Vietnam Airlines hợp tác toàn diện nhằm khôi phục ngành du lịch  - Ảnh 2.

Vietnam Airlines tham gia tài trợ Festival Huế 2022 với danh vị nhà vận chuyển chính thức. Ảnh: Ngọc Minh.

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ hỗ trợ đồng hành quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Vietnam Airlines đến với người dân, du khách và các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh để thu hút khách, tăng cường và khuyến khích sử dụng dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines.

TT-Huế và Vietnam Airlines hợp tác toàn diện nhằm khôi phục ngành du lịch  - Ảnh 1.

Du khách tham quan Đại nội Huế. Ảnh: Lê Đình Hoàng.

Vietnam Airlines phối hợp quảng bá thông tin về các điểm đến, sự kiện du lịch, các hoạt động ngoại giao, văn hóa, xúc tiến đầu tư, thương mại thường niên của tỉnh Thừa Thiên Huế trên các sản phẩm của Vietnam Airlines; nghiên cứu khai thác hiệu quả chuyến bay và phối hợp tổ chức các đoàn doanh nghiệp lữ hành (famtrip), các đoàn phóng viên (presstrip) trong nước và quốc tế đến khảo sát, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện tổ chức tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngoài ra, Vietnam Airlines tham gia và hỗ trợ cùng đoàn công tác tỉnh Thừa Thiên Huế xúc tiến quảng bá, kêu gọi đầu tư tại thị trường quốc tế trọng điểm...

Ngay sau lễ ký kết, Vietnam Airlines tham gia tài trợ Festival Huế 2022 với danh vị nhà vận chuyển chính thức.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem