Chủ đề nóng

tú hảo

 • NSƯT Phạm Bằng không phải đón Tết một mình

  NSƯT Phạm Bằng không phải đón Tết một mình

  12 năm sau ngày vợ mất, NSƯT Phạm Bằng vẫn hẫng hụt, chống chếnh. Nhiều cái Tết đã lặng lẽ trôi qua trong sự thiếu vắng bàn tay người phụ nữ trong gia đình. Năm nay, con cháu của nghệ sĩ Phạm Bằng sẽ từ Anh, Pháp, Úc, Nhật trở về…
 • Vui xuân trên con đường mới quê tôi!

  Vui xuân trên con đường mới quê tôi!

  Mỗi sáng, bước đi trên con đường nhựa vừa mới hoàn thành (xã Thanh Bình, Vĩnh Long), lòng người cảm thấy ấm áp, vui vui. Không vui sao được khi quê hương bỗng chốc thay đổi, từ một vùng cù lao khó khăn, hẻo lánh nay đã trở thành một “nông thôn mới” đúng nghĩa của cụm từ này.
 • NSƯT Minh Châu: Tôi thấy Facebook ảo quá

  NSƯT Minh Châu: Tôi thấy Facebook ảo quá

  Cũng giống như nhiều nghệ sĩ Việt khác, NSƯT Minh Châu cũng đã từng  sử dụng mạng xã hội Facebook, PV Dân Việt đã có dịp gặp và nghe chia sẻ về việc sử dụng Facebook của "Người đàn bà nghịch cát".
 • Sống động những hành trình vượt qua thử thách

  Sống động những hành trình vượt qua thử thách

  “Cuộc thi đã góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua của Hội NDVN để ngày càng có nhiều nông dân được tôn vinh” - bà Nguyễn Hồng Lý - Phó Chủ tịch T.Ư Hội NDVN đánh giá.
 • 30 triệu đồng cho giải Nhất cuộc thi viết Tự hào Nông dân Việt Nam

  30 triệu đồng cho giải Nhất cuộc thi viết Tự hào Nông dân Việt Nam

  Sáng nay (7.10), tại Hà Nội, được sự chấp thuận và đồng ý của Thường trực T.Ư Hội Nông dân Việt Nam, Báo Nông thôn Ngày nay phối hợp với Công ty cổ phần Phân bón Bình Điền đã chính thức phát động cuộc thi viết Tự hào Nông dân Việt Nam trên Báo Nông thôn Ngày nay (2014-2015).
 • Tôn vinh 63 “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014” và trao giải cuộc thi viết “Tự hào nông dân Việt Nam 2014”

  Tôn vinh 63 “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014” và trao giải cuộc thi viết “Tự hào nông dân Việt Nam 2014”

  Sáng 7.10 tại Hà Nội, Trung ương Hội ND Việt Nam, Báo Nông thôn Ngày nay đã tổ chức buổi Họp báo công bố Kết quả bình chọn và chương trình truyền hình trực tiếp Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014” và trao giải cuộc thi viết “Tự hào nông dân Việt Nam 2014”. 
 • Nhìn lại để tự hào bước tiếp...

  Nhìn lại để tự hào bước tiếp...

  Những chiếc áo trấn thủ đã không còn màu xanh, áo lính thủy đã ngả màu hay những nông cụ như khung dệt, cối giã gạo, cối xay lúa, liềm, thuổng… được trưng bày trong Triển lãm thành tựu kinh tế-văn hóa-xã hội Thủ đô đều gây ấn tượng mạnh với người xem. 
 • Ông Lưu Quang Định: Chương trình “Tự hào Nông dân việt nam 2014” có nhiều nét mới

  Ông Lưu Quang Định: Chương trình “Tự hào Nông dân việt nam 2014” có nhiều nét mới

  Chương trình Bình chọn và trao danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2014” đã chọn được 63 gương mặt nông dân xuất sắc. Lần bình chọn này đã có nhiều nét đổi mới so với lần đầu tiên tổ chức (năm 2013). Nhân dịp này, phóng viên Báo NTNN đã phỏng vấn nhà báo Lưu Quang Định - Tổng Biên tập Báo NTNN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Chương trình “Tự hào Nông dân Việt Nam 2014”.
 • Chấm chung khảo cuộc thi viết “Tự hào Nông dân Việt Nam”: Mỗi tác phẩm là một “bức điêu khắc” đẹp

  Chấm chung khảo cuộc thi viết “Tự hào Nông dân Việt Nam”: Mỗi tác phẩm là một “bức điêu khắc” đẹp

  Chiều 29.9, Ban Giám khảo Cuộc thi viết “Tự hào Nông dân Việt Nam” trên Báo Nông Thôn Ngày Nay (2013-2014) đã tiến hành chấm chung khảo cho các tác phẩm của các tác giả đã lọt vào vòng chung khảo. Kết quả, có 12 tác giả tiêu biểu có những tác phẩm xuất sắc đoạt các giải thưởng của cuộc thi.
 • “Bản sao Can Lộ Lộ” cởi áo la hét giữa viện vì hỏng ngực

  “Bản sao Can Lộ Lộ” cởi áo la hét giữa viện vì hỏng ngực

  Vào ngày hôm qua (28.09), “bản sao Can Lộ Lộ” Ngô Hi Nhi bất ngờ xuất hiện tại một bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ.