Chủ đề nóng

Từ Hy Viên quyết không cho chồng cũ gặp mặt con

Thứ sáu, ngày 23/12/2022 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ Hy Viên đã đề nghị Toà án cho cô toàn quyền giám hộ con cái và đặc biệt hạn chế quyền thăm nuôi con của Uông Tiểu Phi.
Bình luận 0

Ngày 19/12, theo truyền thông đưa tin, phiên tòa xét xử vụ tranh chấp tiền cấp dưỡng hậu ly hôn giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã chính thức được diễn ra tại Đài Loan (Trung Quốc). Nữ diễn viên đã đề nghị Toà án cho cô toàn quyền giám hộ con cái và đặc biệt hạn chế quyền thăm nuôi con của chồng cũ. Đồng thời, Đại S còn yêu cầu được tiếp tục dùng thẻ tín dụng với hạn mức 2 triệu NDT (hơn 6 tỷ VNĐ) của Uông Tiểu Phi để chi trả cho những mục đích đặc biệt.

Sina khẳng định, vụ kiện cáo khởi nguồn từ việc Từ Hy Viên kết hôn với DJ Koo hồi tháng 3/2022. Sau đó, chồng cũ của Từ Hy Viên - doanh nhân Uông Tiểu Phi từ chối trả tiền cấp dưỡng. Từ Hy Viên không liên lạc được với chồng cũ nên đã nộp đơn lên tòa án, đề nghị bắt buộc cưỡng chế tài sản của chồng cũ để lấy được khoản tiền cấp dưỡng anh chưa trả. Tòa án sau đó chấp thuận, ra lệnh tịch thu tài sản của Uông Tiểu Phi.

Từ Hy Viên quyết không cho chồng cũ gặp mặt con

Từ Hy Viên quyết không cho chồng cũ gặp mặt con - Ảnh 1.

Từ Hy Viên đã đề nghị Toà án cho cô toàn quyền giám hộ con cái và đặc biệt hạn chế quyền thăm nuôi con của Uông Tiểu Phi. (Ảnh: IT).

Ồn ào kiện tụng ly hôn khiến hình ảnh của Từ Hy Viên bị tổn hại nghiêm trọng, không nhận được bất cứ quảng cáo hay đề nghị hợp tác nào. Cô "bán giải nghệ" nhiều năm, hầu như không có thu nhập, nguồn thu nhập chính là tiền chu cấp từ chồng cũ. Trước những tin đồn thất thiệt về hôn nhân, cô im lặng. Gần đây, cô đăng một tác phẩm nghệ thuật của ông xã DJ Koo trên trang cá nhân để ủng hộ anh.

Còn về phía Uông Tiểu Phi, anh đã nộp đơn đề nghị tòa án gỡ bỏ yêu cầu phong tỏa tài sản ở Đài Loan (Trung Quốc). Tuy nhiên, tòa án cho biết đang xem xét các thiệt hại kinh tế từ việc Uông Tiểu Phi ngừng trợ cấp cho Từ Hy Viên để đưa ra phán quyết dựa trên nội dung thỏa thuận ly hôn. Do đó, tài sản của chàng thiếu gia này ở Đài Loan (Trung Quốc) tạm thời vẫn bị hạn chế sử dụng và sang nhượng cho đến khi vụ kiện kết thúc.

Ngoài ra, Từ Hy Đệ, em gái Từ Hy Viên cho biết, thời gian gần đây, khi xảy ra ồn ào với chồng cũ Uông Tiểu Phi, chị gái của cô như bị lấy đi năng lượng, có tâm trạng không tốt, gặp vấn đề về thần kinh. Nữ diễn viên Vườn Sao Băng lúc bình thường, lúc bất ổn và đôi khi cô nói những điều vô nghĩa ở nhà.

Bên cạnh đó, nữ MC họ Từ cũng đã kêu gọi cư dân mạng quan tâm đến chị gái mình nhiều hơn thay vì chỉ quan tâm đến những lùm xùm không đáng có.

Từ Hy Viên (sinh năm 1976) là diễn viên, ca sĩ Đài Loan, được biết đến qua phim truyền hình Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè... Cô và doanh nhân người Bắc Kinh Uông Tiểu Phi từng chung sống 10 năm trước khi tuyên bố ly hôn vào cuối năm ngoái, hai con do Từ Hy Viên nuôi dưỡng tại Đài Loan. 

Đinh Đang (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem