Nguyên liệu:
- 3 củ khoai tây
- Một ít rau thơm (rau húng, rau mùi…)
- 4 tép tỏi
- Gia vị: Muối, hạt tiêu, dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1:
- Tỏi bóc vỏ băm nhỏ; rau thơm rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2:
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái khoai thành từng lát dày khoảng 0,3 cm.
- Đun sôi một nồi nước, cho khoai tây vào luộc qua khoảng 4 phút rồi vớt và để ráo nước.
Bước 3:
- Cho khoai tây, tỏi băm, rau thơm, hạt tiêu, một ít muối và 2 thìa dầu ăn vào tô rồi trộn đều.
Bước 4:
- Làm nóng lò nướng ở 230 độ C. Xếp khoai tây ra khay nướng có lót giấy bạc, sau đó cho vào lò nướng ở 230 độ C trong 20 phút hoặc cho đến khi khoai chín vàng là được. Bạn lấy khoai ra để cho nguội là xong.
Phạm Liên (Ngôi sao)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.