Chủ đề nóng

Tuấn Hưng tái ngộ Quả Dưa Hấu trong... phòng tập

Thứ năm, ngày 29/03/2012 12:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau 12 năm tan rã, 3 thành viên của Quả Dưa Hấu là Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn đã có dịp tái ngộ với nhau lần đầu trong... phòng tập trước liveshow riêng "Ngày về" của Tuấn Hưng.
Bình luận 0
Chỉ còn 2 ngày nữa, liveshow đánh dấu sự trở về của Tuấn Hưng sau 12 năm "bỏ xứ" ra đi sẽ được diễn ra tại Cung văn hóa Việt Xô. Những ngày qua, Tuấn Hưng dành hầu hết thời gian cho việc tập luyện để đảm bảo tốt nhất cho việc hát live xuyên suốt chương trình.
Rất nhiều ca khúc hit của Tuấn Hưng sẽ được anh trình diễn trên sân khấu tối 31.3 tới đây
Tuấn Hưng chia sẻ rằng, lần trở về này với anh mang rất nhiều ý nghĩa. Và những ngày tập luyện cũng giúp anh "tái ngộ" những người bạn 10 năm rồi xa cách.
Cho đến thời điểm này, vé của chương trình đã được bán hết nên Tuấn Hưng chỉ còn mang một nỗi lo lắng đó là không biết hơn 1.000 khán giả sẽ đón nhận anh thế nào.
Đây cũng là lần đầu tiên sau 12 năm tan rã, Quả Dưa Hấu mới có dịp tập nhạc và biểu diễn cùng nhau trên sân khấu dù vắng đi "thủ lĩnh"  Bằng Kiều. Trong ảnh là nhạc sĩ Tường Văn đang đệm đàn piano ca khúc "Hè muộn" - một ca khúc được chính anh sáng tác.
Anh Tú cũng vừa có mặt tại Hà Nội tối qua 28.3 và ngay sáng nay đã có mặt để cùng hai "miếng dưa" ghép nhạc
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh (áo trắng) đảm nhiệm vai trò Chỉ đạo nghệ thuật cho chương trình nên anh cũng luôn "túc trực" bên các ca sĩ để kịp thời cùng họ đưa ra phương án tốt nhất về cách trình diễn các ca khúc
 
Đêm nhạc của Tuấn Hưng còn có sự xuất hiện của ca sĩ - nhạc sĩ trẻ Quang Mẫn. Thời gian tới này, Quang Mẫn sẽ có nhiều kế hoạch lớn tấn công thị trường âm nhạc và gần nhất là một single sẽ phát hành đầu tháng 4 tới đây
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem