Chủ đề nóng

Tuấn Khanh

 • Một phụ nữ và 3 trẻ nhỏ bị tạt axit dã man

  Một phụ nữ và 3 trẻ nhỏ bị tạt axit dã man

  Một phụ nữ 19 tuổi và 3 bé trai: 9 tháng tuổi, 13 tháng tuổi và 15 tháng tuổi đã hứng trọn ca axit hơn nửa lít của một thanh niên tại TP Mỹ Tho-Tiền Giang.
 • Hạ Long Challenge: Tay đua Đỗ Tuấn Khanh đoạt giải nhất

  Hạ Long Challenge: Tay đua Đỗ Tuấn Khanh đoạt giải nhất

  Dân Việt - Địa hình đá hộc lởm chởm, hủm nước sâu ngập đến máy trong 2 bài cuối cùng rất khắc nghiệt nhưng nhờ vào khả năng phán đoán đường đi tài tình, tay lái điêu luyện, Đỗ tuấn Khanh đã đưa chiếc xe Mitsubishi Pajero số 115 vượt lên cán đích sớm nhất.
 • Năm người nhập viện vì chơi trò cảm giác mạnh

  Năm người nhập viện vì chơi trò cảm giác mạnh

  Dân Việt - Trưa 24.1 (mùng Hai Tết), một tai nạn xảy ra khu du lịch Vạn Hương Mai, thuộc xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú, An Giang làm năm người phải nhập viện cấp cứu.
 • Siu Black gọi “K’bing ơi”

  Siu Black gọi “K’bing ơi”

  (Dân Việt) - “K'bing ơi” là tên chủ đề album mới của nữ danh ca cao nguyên Siu Black. Ca khúc do nhạc sĩ Kra Jan Plin (Đà Lạt) sáng tác kể về cô gái K’bing phải bỏ làng ra đi trong đau khổ.
 • Ca sỹ Tuấn Khanh bị đánh rạn xương sọ

  Ca sỹ Tuấn Khanh bị đánh rạn xương sọ

  Dân Việt - Khoảng 0 giờ 30 phút ngày 9.6, tại Đại lộ Hòa Bình, TP Móng Cái, Quảng Ninh, ca sĩ Dương Tuấn Khanh, 30 tuổi, trú tại Hải Phòng đã bị một nhóm đối tượng chặn ô tô, dùng gậy, tuýp sắt hành hung.
 • Minh Chuyên - Cô gái khát khao chiến thắng

  Minh Chuyên - Cô gái khát khao chiến thắng

  (Dấn Việt) - Sao Mai điểm hẹn 2010 đã khép lại với sự bừng sáng của Minh Chuyên khi cô gái 24 tuổi đoạt Giải Ca sĩ xuất sắc nhất của Hội đồng nghệ thuật.
 • "Không nên để cả đời đi ăn bám giọng hát"

  "Không nên để cả đời đi ăn bám giọng hát"

  (Dân Việt) - Đó là nhận xét của nhạc sĩ Tuấn Khanh với phần hát của Mỹ Như trong đêm thi Sao Mai Điểm hẹn 2010 hôm 28-11, dù Mỹ Như vẫn nhận được lời khen của hội đồng nghệ thuật về chất giọng, kỹ năng biểu diễn.
 • Sao Mai điểm hẹn 2010: Hài lòng với... Hội đồng nghệ thuật

  Sao Mai điểm hẹn 2010: Hài lòng với... Hội đồng nghệ thuật

  (Dân Việt) - Sao Mai điểm hẹn 2010 đã chính thức bắt đầu tối 17-10 tại Trung tâm Giải trí và sinh thái Thuận Thảo (TP. Phú Yên). Nhiều khán giả ấn tượng với một hội đồng nghệ thuật linh hoạt, cá tính trong cách nhận xét, đánh giá thí sinh.
 • Sao Mai điểm hẹn 2010: Mỹ Tâm làm giám khảo

  Sao Mai điểm hẹn 2010: Mỹ Tâm làm giám khảo

  (Dân Việt) - Hội đồng nghệ thuật của Sao Mai điểm hẹn 2010 có sự tham gia của nhạc sĩ Tuấn Khanh, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Mỹ Tâm, với hai MC trẻ Mỹ Lan và Danh Tùng.