Chủ đề nóng

tức mình

 • NSƯT Xuân Hinh ra đĩa hài tết

  NSƯT Xuân Hinh ra đĩa hài tết

  “Tết để yêu thương” là sản phẩm DVD gồm tiểu phẩm hài: “Hàm răng của ai?” và 2 ca khúc: “Duyên tình”, “Nỗi niềm Thị Nở”.
 • Bị trêu ghẹo, nữ quái vung dao đâm chết người

  Bị trêu ghẹo, nữ quái vung dao đâm chết người

  Thấy Trần Yến Thanh đi qua, nhóm Hữu, Quang liền buông lời trêu ghẹo, tức mình Thanh gọi mẹ và em gái đến "xử" khiến Hữu chết tại chỗ, Quang bị thương phải vào viện cấp cứu.
 • Nhận nắm đấm từ con trai ngay Ngày của Mẹ

  Nhận nắm đấm từ con trai ngay Ngày của Mẹ

  Dân Việt - Đúng Ngày của Mẹ, 13.5, thay vì nhận được hoa, quà và những lời chúc ngọt ngào, một phụ nữ 49 tuổi người Malaysia lại cay đắng nhận lấy cú đấm trời giáng của cậu con trai ruột thịt.
 • Đánh vợ đến chết vì vợ... im lặng

  Đánh vợ đến chết vì vợ... im lặng

  Hỏi vợ không thưa, nói vợ không rằng tức mình người chồng gây dẫn đến cãi vả, rồi đánh vợ. Lại cũng không nghe vợ nói gì, anh chồng điên lên đánh tiếp đến khi đem vợ vào cấp cứu thì chị đã chết do chấn thương sọ não...
 • Đập phá vì bị vợ nhốt ngoài cửa, vào trại giam

  Đập phá vì bị vợ nhốt ngoài cửa, vào trại giam

  (Dân Việt) - Ngày 27.7, Cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Trọng về hành vi chống người thi hành công vụ.
 • Người thuê nhà bị trói và đánh đập dã man

  Người thuê nhà bị trói và đánh đập dã man

  (Dân Việt) - Theo thông tin ban đầu, tháng 4.2011, Long cho Nguyễn Duy Trung (SN 1968) thuê căn nhà trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 12, quận 10) với giá 1.800USD/tháng nhưng yêu cầu Trung ký hợp đồng với giá chỉ 10 triệu đồng/tháng để trốn thuế...
 • Hà Nội: Ném gạch nhà hàng xóm, bị bắn chết

  Hà Nội: Ném gạch nhà hàng xóm, bị bắn chết

  Uống rượu say, H ném gạch đá sang nhà Đức đối diện, rồi chửi bới. Tức mình, Đức và em trai tên Chung đã đánh H ngã gục, sau đó Chung dùng súng bắn đạn ghém bắn một phát vào H khiến H chết ngay tại chỗ.
 • Giết rồi hãm hiếp cả... dì ruột vợ

  Giết rồi hãm hiếp cả... dì ruột vợ

  (Dân Việt) - Tại Cơ quan CSĐT Công an TPHCM, Nguyễn Văn Dương, 17 tuổi, ngụ thôn 2, xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, khai nhận sau khi giết và hiếp dâm dì ruột của vợ đã đem xác về Tiền Giang nhằm ném xuống sông phi tang.
 • Chuyện mù mờ

  Chuyện mù mờ

  (Dân Việt) - Ở TP.HCM, có 22 bệnh nhân đi phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt của thành phố rồi bị nhiễm trùng, trong số đó có 4 người đã mù luôn.
 • Maradona xửng cồ với cổ động viên Đức

  Maradona xửng cồ với cổ động viên Đức

  (Dân Việt) - Thất vọng và cay đắng sau trận thua, không khí tưng bừng của các cổ động viên Đức càng khiến “cậu bé vàng” Diego Maradona nóng mắt.