Chủ đề nóng

túm tụm

 • Trận Việt Nam-Arsenal: Phe vé "xả hàng" người hâm mộ vẫn... thờ ơ!

  Trận Việt Nam-Arsenal: Phe vé "xả hàng" người hâm mộ vẫn... thờ ơ!

  Chỉ còn khoảng 3 ngày nữa là trận đấu giữa tuyển VN và Arsenal sẽ diễn ra. Nhưng tới lúc này, không khí "thị trường" vé vẫn rất ảm đạm khiến nhiều phe vé bắt đầu hốt hoảng...
 • Hoảng hồn với những thú ăn chơi "kinh khủng khiếp" của các quý bà

  Hoảng hồn với những thú ăn chơi "kinh khủng khiếp" của các quý bà

  (Dân Việt) - Có những quý bà "tiền đông như quân Nguyên" ăn chơi vô cùng bệnh hoạn. Hằng tuần các quý bà "thừa tiền rửng mỡ" túm tụm chơi bài và khoe với nhau các kiểu trai đẹp vừa “dùng qua” như chiến tích.
 • Câu chuyện cuộc đời của bà mẹ 43 tuổi, 13 con ở Hà Nội

  Câu chuyện cuộc đời của bà mẹ 43 tuổi, 13 con ở Hà Nội

  Trưa mùa đông lạnh giá, bà mẹ 43 tuổi đang ngồi bế cháu ngoại. Xung quanh, mấy đứa con đang đè vai, bá cổ, sà vào lòng hay túm tụm dưới chân. Thỉnh thoảng lại có đứa quay sang ngửa tay: "Mẹ, cho con vài chục đi hội".
 • Năm chiêu quyến rũ phái mạnh

  Năm chiêu quyến rũ phái mạnh

  Tại sao có những phụ nữ luôn được cánh đàn ông theo đuổi, bất chấp tuổi tác? Nói cách khác, họ như thỏi nam châm quyến rũ phái mạnh.
 • Học sinh vùng cao và bữa cơm canh đậu lõng bõng

  Học sinh vùng cao và bữa cơm canh đậu lõng bõng

  (Dân Việt) - Những cái chậu nhựa được lần lượt bưng ra với món canh khoai tây, đậu phụ lõng bõng nước. Học sinh túm tụm thành nhóm vây quanh mấy cái chậu ấy. Chỉ có vậy, chan và húp.
 • Những tiếng ru buồn trong thung

  Những tiếng ru buồn trong thung

  (Dân Việt) - Ngày cuối tuần, những đứa trẻ ở xóm Mỏ Ba túm tụm từng đám chơi ngoài xóm. Bọn trẻ ở đây lớn lên phất phơ cứ như cỏ dại. Người lớn trong xóm bảo, chúng đông thế, nuôi được khoẻ là tốt rồi, lớn lên tự lo thôi.
 • Một trường học bị tố cho nữ sinh xem phim sex

  Một trường học bị tố cho nữ sinh xem phim sex

  Dân Việt - Hơn 30 học sinh đã được cha mẹ rút hồ sơ khỏi một trường tiểu học dành riêng cho nữ sinh ở Anh sau khi xuất hiện cáo buộc rằng trường này để các cô nhóc tự do xem phim ngoài luồng.
 • Lớp học bên cái ao bèo cạnh... Phú Mỹ Hưng

  Lớp học bên cái ao bèo cạnh... Phú Mỹ Hưng

  Bên kia ánh hào quang của khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại và đẹp nhất nhì Việt Nam, những đứa trẻ địa phương túm tụm chơi với nhau bên những cái ao nhỏ xíu còn sót lại và không biết chữ.
 • Sắc màu phiên chợ Đồng Văn

  Sắc màu phiên chợ Đồng Văn

  (Dân Việt) - Đến đây không chỉ để mua và bán, người dân còn đến để thăm hỏi, giao lưu và giao cảm. Không gian đô thị đã đổi thay nhưng phiên chợ vẫn giàu bản sắc.
 • Lễ hội và ... "vui chơi có thưởng"

  Lễ hội và ... "vui chơi có thưởng"

  Dân Việt - Dưới hình thức "vui chơi có thưởng" những trò chơi dân gian bị biến tướng, người dân túm tụm xung quanh "xới bạc di động" để cuối cùng sạch túi ra về, quên cả công việc chính mà họ đã định: Xem hội.