Chủ đề nóng

Tước danh hiệu Người đẹp Áo dài của Thùy Linh

Thứ tư, ngày 18/08/2010 09:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt đã quyết định tước danh hiệu Người đẹp Áo dài của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh do phát hiện Thùy Linh đã chỉnh sửa mũi.
Bình luận 0

Tối qua, sau khi trao đổi trực tiếp với thí sinh Phạm Thị Thùy Linh và tiến hành các cuộc họp cần thiết, Ban Tổ chức và Ban Giám khảo Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 đã quyết định bãi bỏ danh hiệu Người đẹp Áo dài của thí sinh Phạm Thị Thùy Linh; đồng thời không cho phép thí sinh này tiếp tục tham dự vòng vhung kết vì đã vi phạm Quy chế của Bộ VH-TT&DL cũng như Thể lệ cuộc thi.

Ai trong số bốn người đẹp sẽ giành danh hiệu Người đẹp Áo dài?

Ban Giám khảo cho biết: Sau khi rà soát đánh giá lại kết quả chấm thi của các giải phụ đã diễn ra, đồng thời dựa vào những thông tin nhận xét, đánh giá và phản ánh về trường hợp thí sinh Phạm Thị Thùy Linh, người đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài tối 16-8, Ban Giám khảo đã có những nghi vấn về việc thí sinh này phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa mũi.

Trên cơ sở đó, Ban Giám khảo đã đề nghị với Ban Tổ chức cùng các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành kiểm ra và trao đổi trực tiếp với thí sinh nhằm xác minh nghi vấn này.

Sau khi đã họp xem xét đề nghị của Ban Giám khảo và rà soát đối chiếu với các quy chế, quy định liên quan đến vấn đề này, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi đã quyết định chuẩn y những đề nghị trên của Ban Giám khảo.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đồng ý với đề xuất của Ban Giám khảo là sẽ tổ chức lại vòng hai của phần thi Người đẹp Áo dài, tức là sẽ tổ chức để bốn thí sinh còn lại trong Top 5 người đẹp áo dài đã được công bố trong phần thi đêm 16-8 biểu diễn một lần nữa để chọn thí sinh xuất sắc nhất.

Theo đó, phần thi Người đẹp áo dài sẽ được tổ chức vào sáng 18-8, với bốn thí sinh là: Hạ Thị Hoàng Anh (SBD 988). Nguyễn Thu Mây (Nguyennová Daniela – SBD 888), Nguyễn Phương Mai (SBD 889) và Nguyễn Thị Thanh Vân (SBD 599).

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem