Chủ đề nóng

Tướng Iran tuyên bố sốc về vũ khí bí mật có "1-0-2", nắn gân Mỹ 

Thứ tư, ngày 03/07/2019 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chỉ huy cấp cao của Iran cảnh báo kẻ thù rằng, họ không nên có bất kỳ động thái sai lầm nào chống lại Iran bởi nước này sở hữu các vũ khí bí mật có 1-0-2.
Bình luận 0

Thiếu tướng Alireza Sabahifard

Thiếu tướng Alireza Sabahifard tuyên bố rằng, sức mạnh răn đe của Iran đã khóa chân những kẻ thù của nước này.

“Nếu kẻ thù đã dừng lại ở khoảng cách cách eo biển Hormuz 200 dặm, đó là do khả năng răn đe của chúng tôi. Sự chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu của Iran không nên được thử thách, và sai lầm đầu tiên của họ cũng sẽ chính là lỗi lầm cuối cùng của họ, Tướng Sahabifard, người chỉ huy Lực lượng Phòng không Không quân của Quân đội Iran cho biết.

"Kẻ thù đang tăng sự hiện diện quân sự của họ ở Vịnh Ba Tư để gây áp lực tối đa, và muốn áp đặt ý chí của họ đối với Iran. Một mặt, kẻ thù đánh trống chiến tranh và mặt khác, họ còn bắt đầu trừng phạt. Tuy nhiên, kẻ thù cũng đề nghị tổ chức đàm phán. Điều này cho thấy kẻ thù không đáng tin cậy", ông nhấn mạnh, ám chỉ kẻ thù của Iran là Mỹ.

Cuối cùng, Thiếu tướng Iran cho rằng Mỹ và những đồng minh trong khu vực  của họ nên biết rằng họ không thể đối đầu với Iran vì Cộng hòa Hồi giáo đang sở hữu vũ khí bí mật độc nhất vô nhị.

Minh Nhật
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem