Chủ đề nóng

Tương Mai

 • Ôm đao và kiếm “nhặt được” xuống phố, đụng ngay 141

  Ôm đao và kiếm “nhặt được” xuống phố, đụng ngay 141

  Lâm khai nhận, 4 thanh kiếm và 1 thanh đao tự chế được Lâm và Tuấn nhặt được khi đang đi chơi. Tuy nhiên, khi tổ công tác Y6/141 hỏi “nhặt được ở đâu” thì Lâm im lặng.
 • Chủ nợ bị truy sát bằng dao kiếm giữa thủ đô

  Chủ nợ bị truy sát bằng dao kiếm giữa thủ đô

  Anh Đặng Trung Dũng, Hồ Văn Cường, Đỗ Văn Lực đang ngồi tại vỉa hè hồ Ba Mẫu, thì bị Trung và nhóm đối tượng trên dùng dao, kiếm đến đuổi đánh.
 • Nghi trộm, dùng tảng bê tông đánh chết người

  Nghi trộm, dùng tảng bê tông đánh chết người

  (Dân Việt) - Nghi là có trộm nên dậy xem và bắt gặp việc anh Thắng đang soi đèn pin. Sau đó 2 bên lời qua tiếng lại và Đạt đã dùng tảng bê tông đánh vào đầu anh Thắng khiến anh này tử vong.
 • Con trai bị tố đánh mẹ gãy cổ không dám về nhà

  Con trai bị tố đánh mẹ gãy cổ không dám về nhà

  Dân Việt - Theo hàng xóm, tối muộn 19.9, ông Tiến và con trai đã được cơ quan công an cho về sau khi lấy lời khai và tạm giữ 24 giờ. Hiện hai người này đã phải tạm lánh đi nơi khác.
 • Chú cháu dàn kịch giăng bẫy cướp đô la

  Chú cháu dàn kịch giăng bẫy cướp đô la

  Ngày 13.7, công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã lần lượt bắt giữ hai đối tượng liên quan đến vụ cướp 6.500 USD xảy ra tại phường Tương Mai, quận Hoàng Mai vào trưa 9.7, đó là hai chú cháu Hà Đình Hoàng và Hà Đình Vinh.
 • Đưa cổng làng về... phố

  Đưa cổng làng về... phố

  (Dân Việt) - “Hóa thạch trong tự nhiên là từ những thứ đã chết và những thứ đã chết trong hóa thạch sẽ mãi trường tồn !”. Từ ý nghĩa đơn giản đó, nghệ sĩ Vương Văn Thạo đã đem những chiếc cổng làng về phố.