Chủ đề nóng

Tuyệt tác hoa và bướm làm từ người mẫu nude

Thứ bảy, ngày 26/05/2012 16:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cecelia Webber, nghệ sỹ nổi tiếng người Mỹ, đã chụp những cơ thể nude, sau đó lắp ghép thành những bức tranh về các loài hoa và những cánh bướm đa sắc màu tuyệt đẹp.
Bình luận 0

Ba năm trước, Cecilia Webber tốt nghiệp ngành khoa học thần kinh từ Đại học Nam California. Phần lớn thời gian làm việc của cô là ở trong phòng thí nghiệm, nhưng cô thích chụp ảnh trong những lúc rảnh rỗi.

 

Cecilia Webber cho biết “Một ngày tôi chụp được bức ảnh người khỏa thân trên nền màu đen, nhìn trông giống như một cánh hoa, vì vậy tôi đã nảy ra ý tưởng chụp những bông hoa ghép từ cơ thể người mẫu nude”.

Sau đó Webber bắt đầu cắt, ghép hàng trăm bức ảnh người mẫu nude thành những bông hoa, cánh bướm sặc sỡ tuyệt đẹp. Nếu nhìn kỹ, người xem mới có thể nhận ra những cánh hoa mỏng manh được ghép từ những đôi chân và nhị của chúng được ghép từ những cánh tay.

Giờ đây, cô tiếp tục khám phá các cách thức mới để chuyển hóa các bộ phận trên cơ thể con người thành những bông hoa thật độc đáo.

 

Để sáng tạo nên những tác phẩm mãn nhãn người xem như trên thật không đơn giản chút nào, Webber phải dành rất nhiều thời gian để phác thảo ý tưởng, tìm kiếm các tư thế phù hợp cho mỗi tác phẩm. Webber thường phải chụp hơn 50 bức ảnh của một tư thế duy nhất để chắc chắn rằng cô chọn được một tư thế hoàn hảo cho tác phẩm của mình.

Sau đó đến phần cắt, xoay, pha màu và lắp ghép các cơ thể người mẫu nude thành những bông hoa đa sắc. Có những lúc cô phải chụp hơn 700 bức ảnh mới đạt được hiệu ứng mong muốn và đôi khi cô phải mất hai tháng mới hoàn thành xong một tác phẩm.

Sau tất cả những nỗ lực sáng tạo của Webber, cô đã hoàn thành được những tác phẩm tuyệt vời, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, thán phục.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo ODC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem