Chủ đề nóng

Tỷ phú giàu nhất ly dị vợ: Điểm những vụ ly dị đắt nhất lịch sử

Trà My - Fox Business Thứ năm, ngày 10/01/2019 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bezos có tổng tài sản trị gía hơn 137 tỷ USD nên vụ ly dị của ông có thể là đắt nhất lịch sử.
Bình luận 0

Tỷ phú Jeff Bezos và vợ Mackenzie

Giám đốc điều hành Amazon, người đàn ông giàu nhất thế giới, Jeff Bezos và vợ Mackenzie, vừa tuyên bố ly dị vào ngày 9.1.

Tỷ phú và người vợ 25 năm nói rằng ly dị là quyết định được đưa ra sau một “thời gian dài khám phá tình yêu và thử ly thân”.

Mặc dù không rõ các điều khoản ly dị là gì, Bezos có tổng tài sản trị gía hơn 137 tỷ USD, theo Bloomberg. Vì thế đây có thể sẽ là vụ ly dị đắt nhất lịch sử.

Chúng ta hãy cũng nhìn lại một số vụ ly dị đắt nhất trong lịch sử, tổng hợp bởi tờ Fox Business.

Dmitry Rybolovlev và Elena Rybolovleva: 4,5 tỷ USD

Sau cuộc chiến pháp lý kéo dài 6 năm, tỷ phú người Nga Dmitry Rybolovlev đã bị tòa án Thụy Sĩ yêu cầu trả hơn 4,5 tỷ USD cho vợ cũ. Đây là vụ thỏa thuận ly hôn lớn nhất trong lịch sử tính đến nay.

Tỷ phú người Nga Dmitry Rybolovlev và vợ

Jocelyn Wildenstein và Alec Wildenstein: 2,5 tỷ USD

Khi Jocelyn Wildenstein, một người New York nổi tiếng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, ly dị nhà môi giới nghệ thuật người Pháp Alec Wildenstein, cô nhận được khoản bồi thường trị giá 2,5 tỷ USD. Theo nhiều tờ báo Mỹ, cô cũng nhận được 100 triệu USD/năm trong 13 năm tiếp theo.

Bernie và Slavica Ecclestone: 1- 1,2 tỷ USD

Vụ ly hôn năm 2009 giữa Bernie Ecclestone, giám đốc điều hành của công ty xe đua Anh và vợ Slavic, một người mẫu, từng được coi là đắt nhất trong lịch sử. Không rõ số tiền thỏa thuận chính xác là bao nhiêu nhưng ước tính từ 1 đến 1,2 tỷ USD.

Bernie và Slavica Ecclestone

Steve và Elaine Wynn: 1 tỷ USD

Steve Wynn, cựu ông trùm sòng bạc, người phải đối mặt với nhiều cáo buộc tấn công tình dục, đã kết hôn với Elaine hai lần, từ năm 1963 đến 1986, và từ năm 1991 đến 2010. Chi tiết của thỏa thuận ly hôn được giữ kín, nhưng ước tính số tiền này là khoảng 1 tỷ USD. Wynn phủ nhận các cáo buộc tấn công tình dục.

Harold Hamm và Sue Ann Arnall: 975 triệu USD

Harold Hamm, một tỷ phú dầu mỏ, đã trả cho vợ Sue Ann Arnall 974,8 triệu USD khi giải quyết ly hôn với bà.

Tỷ phú giàu nhất thế giới ly dị vợ, có tình mới?

CEO của Amazon và là người giàu nhất thế giới hiện nay, mới đây đã tuyên bố ly dị người vợ lâu năm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem