Chủ đề nóng

Tymoshenko và nữ thẩm phán Crimea được ví như Hoàng hậu và Bạch tuyết

Thứ năm, ngày 27/03/2014 14:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có người còn ví bà Tymoshenko với bà Hoàng hậu độc ác suốt ngày đi hỏi Gương thần do ghen tị sắc đẹp với "Bạch tuyết" Natalya.
Bình luận 0
Ngày 26.3, Cơ quan an ninh Ukraine đã ban hành lệnh bắt giữ chánh công tố Cộng hòa Crimea là cô Natalya Poklonskaya.

Cơ quan an ninh Ukraine cáo buộc Natalya Poklonskaya “hành động lật đổ chính quyền, chế độ Hiến pháp, chiếm quyền lực nhà nước…”

Tên, tuổi, ngày sinh của Natalya Poklonsky đã bị đưa vào danh sách truy nã của cơ quan an ninh Ukraine.

Hình ảnh bà Tymoshenko và Natalya theo phong cách Manga
Hình ảnh bà Tymoshenko và Natalya theo phong cách Manga

Tuy nhiên, quyết định này của cơ quan an ninh Ukraine lại càng khiến nữ công tố viên xinh đẹp này được nhiều người biết tới.

Trong cuộc khủng hoảng ở Ukraine và Crimea vừa qua, Natalya Poklonsky bất ngờ nổi tiếng không chỉ vì ngoại hình xinh đẹp mà còn vì sự dũng cảm đứng ra đảm nhận chức vụ Quyền Chánh công tố Crimea, khi bán đảo này đang xảy ra hỗn loạn.

Thậm chí, cộng đồng mạng ở Nhật Bản đã lập hẳn một “fanclub,” trong đó các thành viên đã sáng tác các mẩu truyện tranh theo phong cách manga với nguyên mẫu chính là nữ chánh công tố xinh đẹp của Crimea.

Xem thêm >> Chùm ảnh công tố viên xinh đẹp của Crimea

Bà Tymoshenko
Bà Tymoshenko "ghen tị" với sắc đẹp của Natalya khi hỏi Gương thần

Một trong những tranh nhận được nhiều sự tán thưởng nhất là so sánh Natalya với cựu thủ tướng Ukraine Yulia Tymoshenko, người đang bị chỉ trích vì miệt thị người Nga trong một đoạn băng rò rỉ.

Có người còn ví bà Tymoshenko với bà Hoàng hậu độc ác suốt ngày đi hỏi Gương thần do ghen tị sắc đẹp với "Bạch tuyết" Natalya.

Natalya Poklonskaya sinh năm 1980 tại Crimea. Cô tốt nghiệp trường Đại học Nội vụ Ukraine, chi nhánh Kharkov. Sau tốt nghiệp Natalya được bổ nhiệm là công tố viên liên khu vực của thành phố Simferopol, chuyên trách lĩnh vực Môi trường.

Sau đó Natalya chuyển sang công tác lại cơ quan Tổng công tố Ukraine tại Crimea.

Ngày 25.2.2014, sau sự kiện đảo chính ở Kiev, Natalya quyết định viết đơn thôi việc và tuyên bố không phục tùng sự lãnh đạo của chính quyền mới ở Kiev.

Ngày 11.3 Natalya được bổ nhiệm là chánh công tố viên chính quyền nước cộng hòa tự trị Crimea.

Ngày 25.3, sau khi Crimea chính thức sáp nhập vào Nga, Natalya được bổ nhiệm làm Quyền Chánh công tố viên nước Cộng hòa Crimea, thuộc Nga.

Natalya biết chơi dương cầm và yêu thích hội họa. Cô đã ly hôn và có một cô con gái.
Vietnam+ (Theo Vietnam+)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem