Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Liên quan đến vụ việc bái gái gần 7 tháng tuổi không qua khỏi, đến gần 18h ngày 2/2, lực lượng chức năng phường 13, quận 6 vẫn túc trực tại con hẻm đường Bà Hom. Ảnh: Chinh Hoàng
Báo cáo của UBND quận 6 cho biết: Lúc 9h ngày 2/2, ông K (ông nội bé gái 7 tháng tuổi) đến trụ sở Công an phường 13 trình báo về việc cháu mình có dấu hiệu tím, tái cơ thể.
Hiện trường bé gái gần 7 tháng tuổi không qua khỏi tại con hẻm đường Bà Hom (phường 13, quận 6, TP.HCM). Ảnh: CTV
Theo ông K, khoảng 6h30 cùng ngày, ông đang ở lầu 2 tại nhà trên đường Bà Hom, phường 13, quận 6, nghe tiếng mẹ bé gái kêu cứu. Khi ông chạy xuống tầng 1 kiểm tra, phát hiện bé gái nằm bất động trên giường trong phòng ngủ, mặt có dấu hiệu tím tái. Ông K đã cùng người mẹ đưa bé đi cấp cứu tại Bệnh viện Hùng Vương.
Trong khi đó, theo thông tin từ Bệnh viện Hùng Vương, lúc 7h39 sáng 2/2, bé gái gần 7 tháng tuổi được đưa vào cấp cứu trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, tím tái.
Sau 36 phút hồi sức không hiệu quả, bệnh viện thông báo bé đã tử vong ngoại viện, hoàn tất các thủ tục và báo Công an quận 6 (nơi cư ngụ của bé), chuyển sang Trung tâm Pháp y theo yêu cầu của công an.
Theo đại diện Bệnh viện Hùng Vương, khai thác bệnh sử cho thấy, sau khi cho bé bú và ru ngủ, mẹ bé đưa con lớn đi học, nhờ ông giữ bé. Thấy bé ngủ nên người ông tập thể dục và không để ý. Khi người mẹ về tới nhà, phát hiện con tím tái nên đưa thẳng vào bệnh viện. Khi tiếp nhận bé, các bác sĩ không thấy có dấu hiệu bé bị bầm hay có vết thương bên ngoài.