Ubnd tp.hcm
-
UBND TP.HCM vừa có kiến nghị xin rà soát lại kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021-2025 và tăng tổng vốn trung hạn thời gian này để bố trí cho dự án Vành đai 3.
-
UBND TP.HCM vừa có văn bản về giá dịch vụ thu gom, vận chuyển chất thải rắn sinh hoạt và giá dịch vụ xử lý chất thải rắn sinh hoạt sử dụng nguồn vốn ngân sách Nhà nước giai đoạn từ ngày 1/1/2017 – 31/10/2018.
-
Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP.HCM Trần Quang Lâm cho biết, đề xuất thực hiện lập Dự án Thu phí xe ô tô lưu thông vào khu vực trung tâm TP.HCM nhằm phục vụ phát triển giao thông công cộng, xây dựng hạ tầng giao thông và người dân sẽ được hưởng lợi.
-
Đây là chia sẻ của Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi với cộng đồng doanh nhân TP.HCM tại chương trình kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam, do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức tối nay 13/10.
-
Trong giai đoạn 2021-2025, dự kiến tổng kinh phí mà TP.HCM chi để thực hiện chương trình phát triển lâm nghiệp bền vững trên địa bàn là 630 tỷ đồng.
-
Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hòa Bình đã ký văn bản “khẩn” gửi Cục Hàng không Việt Nam thống nhất với dự thảo kế hoạch khai thác các đường bay nội địa thường lệ trong giai đoạn dịch Covid-19 mà Cục này đề xuất.
-
Nhiều công trình tại TP.HCM sử dụng vốn đầu tư công đang tạm ngừng hoạt động, hoạt động cầm chừng do dịch Covid-19 kéo dài. Đến 30/9, TP.HCM sẽ khó đạt nhiệm vụ giải ngân vốn đầu tư công đạt từ 60% trở lên.
-
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP.HCM vừa trình UBND TP.HCM dự thảo về phương án vận chuyển người lao động từ các tỉnh - thành, được về lại TP.HCM làm việc. Tuy nhiên, người lao động tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân từ các tỉnh - thành đến TP.HCM thì chưa có phương án.
-
UBND TP.HCM đã ban hành chỉ thị tăng cường các biện pháp quản lý đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ dễ phát sinh tệ nạn xã hội trên địa bàn, trong đó có việc sẽ đình chỉ hoạt động, rút giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh… đối với các cơ sở vi phạm
-
Gần như toàn bộ nhà hàng, quán ăn tại TP.HCM vẫn chưa mở cửa trong ngày đầu quán ăn được bán mang về. Nguyên nhân là chưa chủ động được nguyên liệu và chờ tiếp hướng dẫn từ địa phương.