Chủ đề nóng

UFO mang lại mối đe dọa đối với an ninh toàn hành tinh

Thứ hai, ngày 17/05/2021 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phi công hải quân Mỹ đã chia sẻ rằng ông đã phát hiện hàng trăm UFO trong vùng không phận hạn chế, đồng thời cảnh báo chúng là một mối đe dọa an ninh đối với hành tinh của chúng ta.
Bình luận 0
UFO mang lại mối đe dọa đối với an ninh toàn hành tinh - Ảnh 1.

Một cựu quan chức Hải quân Hoa Kỳ cho biết UFO gây ra 'mối đe dọa an ninh' cho toàn hành tinh

Trung úy Ryan Graves, một cựu quan chức, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã nhìn thấy những tàu bay không xác định ngoài khơi bờ biển Virginia mỗi ngày trong hai năm qua, bắt đầu từ năm 2019. Thông tin này được công bố trước báo cáo của Lầu Năm Góc về "các hiện tượng trên không không xác định" được phát hành vào tháng sau.

Cựu trung úy hải quân xuất hiện trên chương trình CBS - 60 Minutes, chia sẻ rằng ông cảm thấy lo lắng về những lần xuất hiện của UFO. Ông cho biết: "Thành thật mà nói, tôi rất lo lắng. Bạn biết đấy, nếu đây là những chiếc máy bay phản lực chiến thuật từ một quốc gia khác đang bay trên đó thì đó sẽ là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, một chiếc máy bay không xác định, nó lại là một vấn đề kinh khủng khác. Hãy thử tưởng tượng có một thứ gì đó ngoài kia đang theo dõi bạn mỗi ngày."

UFO mang lại mối đe dọa đối với an ninh toàn hành tinh - Ảnh 2.

Cựu trung úy chia sẻ ông đã nhìn thấy hàng trăm UFO ngoài khơi bờ biển Virginia mỗi ngày trong hai năm kể từ năm 2019

Lặp lại đề xuất từ các chuyên gia khác, Trung úy Graves đưa ra giả thuyết rằng UFO mà ông nhìn thấy có thể là một công nghệ bí mật của Hoa Kỳ hoặc thiết bị giám sát của kẻ thù. Ông nói: "Đây là một điều khó giải thích. Thành thật mà nói, tôi không biết nó là gì. Bạn biết đấy, khả năng cao đó là một chương trình quan sát các mối đe dọa." Cristina Gomez, người dẫn chương trình Paradigm Shifts UFO trên YouTube, đã chia sẻ với phóng viên rằng báo cáo của Lầu Năm Góc sẽ rất quan trọng nếu nó xác nhận sự tồn tại của công nghệ ngoài hành tinh trên Trái đất. Tuy nhiên, bà cũng cho rằng Mỹ sẽ không tiết lộ đầy đủ nếu họ thực sự tìm thấy người ngoài Trái đất, Lầu Năm Góc có thể sẽ mô tả bất kỳ UAP nào là các công nghệ máy bay không người lái bị nghi ngờ là của đối thủ nước ngoài, thay vì đề cập đến chúng là có một công nghệ ngoài hành tinh." Cô ấy nói thêm: "Nếu một chính phủ thu thập được bằng chứng cụ thể rằng những chiếc tàu đang bay trên bầu trời của chúng ta và du hành trong đại dương có nguồn gốc từ một hoặc nhiều nền văn minh ngoài Trái đất, thì việc điều tra kỹ lưỡng về chúng là một điều vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng tới sự tồn tại của cả loài người."

Jeremy Corbell, nhà làm phim điều tra đã chia sẻ một đoạn video khác từ các nhân viên Hải quân Hoa Kỳ cho thấy UFO "hình cầu" ngoài khơi bờ biển San Diego. Đoạn clip do Phi hành đoàn quay từ tàu USS Omaha vào ngày 15 tháng 7 năm 2019, cho thấy vật thể đang lao xuống biển. Một trong hai người trong đoạn clip đã thốt lên "ồ, nhìn kìa" sau đó nó biến mất ở vùng biển ngoài khơi San Diego. Trước đó, UFO lơ lửng ở trên không trong một khoảng thời gian dài, như đoạn clip tiết lộ.

Hà Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem