Chủ đề nóng

Ùn tắc ở BOT Cần Thơ-Phụng Hiệp, các phương tiện lách làn vượt trạm

Huỳnh Xây Thứ hai, ngày 22/01/2018 18:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do ùn tắc kéo dài tại BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp, các tài xế ô tô, xe máy đã tìm cách điều khiển xe lách làn để vượt trạm.
Bình luận 0

Khoảng 15h chiều nay (22.1), Trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp trở nên hỗn loạn. Theo đó, các tài xế điều khiển phương tiện đến nơi thu phí của trạm BOT không chịu mua vé, tắt máy, rời khỏi phương tiện, bóp còi inh ỏi...

 Tài xế ô tô điều khiển phương tiện sang làn xe máy, còn tài xế xe máy thì lách vào làn ô tô.

Xe cứu thương chạy vào làn xe máy để vượt khỏi trạm BOT.

Theo ghi nhận của phóng viên, tình trạng trên đã khiến 6 làn thu phí của BOT Cần Thơ bị “tê liệt”, giao thông ùn tắc kéo dài nhiều kilômét. Một số tài xế ô tô phía sau muốn vượt trạm sớm đã điều khiển phương tiện sang làn xe máy, còn tài xế xe máy thì lách vào làn ô tô.

Xe dừng "cố thủ" tại 6 làn thu phí tại BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Ngành chức năng TP.Cần Thơ đã có mặt để tìm hiểu và làm việc với Ban quản lý Trạm BOT. Do ùn tắc kéo dài nhiều kilômét, phía BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp đã cho xả trạm vào lúc 17h30 cùng ngày.

Ùn tắc kéo dài tại khu vực trạm BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp chiều 22.1.

Trước đó, khoảng 14h15 cùng ngày, các tài xế ô tô, xe tải còn treo băng rôn phản đối thu phí, chạy qua chạy lại ở BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem