Chủ đề nóng

uống cà phê

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ: Quyền lực của tổng thống

  Bầu cử Tổng thống Mỹ: Quyền lực của tổng thống

  (Dân Việt) - Quyền lực của tổng thống Mỹ không chỉ ảnh hưởng đến đời sống người dân Mỹ, mà còn lan tỏa trên thế giới bằng chính sách đối ngoại được đặt ra trong nhiệm kỳ mới.
 • Yêu râu xanh giở trò đồi bại với vợ của bạn

  Yêu râu xanh giở trò đồi bại với vợ của bạn

  Vừa tỉnh rượu, Vương giật mình thức giấc và thấy vợ bạn lúi húi trong ca bin ghe nên lao vào làm chuyện đồi bại.
 • Trung Quốc tôn vinh cà phê thôn Chu Khổ La

  Trung Quốc tôn vinh cà phê thôn Chu Khổ La

  (Dân Việt) - Nói đến lịch sử của cà phê Trung Quốc, thì không thể không nhắc đến cà phê ở thôn Chu Khổ La (TP.Đại Lý, tỉnh Vân Nam), vì nó có vai trò hết sức quan trọng đối với tiến trình lịch sử của cà phê Trung Quốc.
 • 4 “thời điểm vàng” để uống cà phê

  4 “thời điểm vàng” để uống cà phê

  Không chỉ lượng cà phê bạn uống mà thời gian uống cũng ảnh hưởng khác nhau đến cơ thể. Chính xác thì thời gian nào uống cà phê sẽ có lợi nhất.
 • Uống cà phê buổi sáng: Lợi hay hại?

  Uống cà phê buổi sáng: Lợi hay hại?

  Không chỉ mang tiếng xấu với sức khỏe tim mạch, cà phê còn liên quan đến vấn đề huyết áp cao hay các cơn đau tim. Và việc thư giãn bằng một ly cà phê vào buổi sáng liệu có lợi hay sẽ gây hại tới cơ thể bạn?
 • Uống cà phê để kéo dài tuổi thọ

  Uống cà phê để kéo dài tuổi thọ

  Dân Việt - Bạn có hay uống cà phê hàng ngày? Nếu câu trả lời là có, thì đó là một điều tốt cho bạn, bởi chất càfein trong cà phê có thể giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, dài lâu.
 • Vì chuyện tình cảm, 2 anh em bị chém tới tấp?

  Vì chuyện tình cảm, 2 anh em bị chém tới tấp?

  Anh Đoàn Công Bình và em ruột là Đoàn Công Ánh, quê Thanh Hóa, đang ngồi uống cà phê, mới ngồi được 5 phút thì bị khoảng 6, 7 người cầm hung khí lao vào chém tới tấp.
 • Đâm chết vợ cũ rồi tự tử

  Đâm chết vợ cũ rồi tự tử

  (Dân Việt) - Sau khi sát hại vợ cũ, Dương sợ hãi và quẫn trí cầm dao đâm vào người mình với ý định tự tử nhưng không thành và bị bắt.
 • Bắt 6 “teen” trộm và tiêu thụ xe máy

  Bắt 6 “teen” trộm và tiêu thụ xe máy

  (Dân Việt) - Ngày 15.2, Công an huyện Bến Cát cho hay, vừa phá nhanh một đường dây trộm cắp, tiêu thụ xe máy, bắt 6 đối tượng từ 12-21 tuổi đều ngụ tại huyện Bù Gia Mập (Bình Phước).
 • Bắt 3 kẻ dùng lưỡi lê đâm chết người

  Bắt 3 kẻ dùng lưỡi lê đâm chết người

  (Dân Việt) - Ngày 13.2, tin từ Công an huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa khởi tố bắt tạm giam và điều tra về hành vi giết người đối với Mai Đức Trung (SN 1995), trú tại thị trấn Nghĩa Đàn; Vi Văn Trung (SN 1985) và Hà Văn Sơn (SN 1987), cùng trú tại xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn.