Chủ đề nóng

Uống nước dễ tìm ở Việt Nam, bạn có thể giảm tới 4kg mỗi tuần

Thu Thảo Thứ hai, ngày 26/11/2018 17:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Healthline.com, lượng giấm táo tối ưu để tiêu thụ hàng ngày là một hai muỗng canh (15-30ml).
Bình luận 0

Giấm (dấm táo) đã được sử dụng để nấu ăn và điều trị bệnh trong hàng nghìn năm qua. Loại giấm được lên men từ quả táo đang được sử dụng như một phương pháp để giảm cân, với các nghiên cứu chứng minh về hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Sử dụng giấm táo có thể làm tiêu mỡ bụng, giảm tỷ lệ mỡ cơ thể và làm tan mỡ.

Nhưng bạn nên uống bao nhiêu giấm táo và bạn nên uống nó như thế nào?

Giấm táo giúp tăng tốc độ giảm cân theo nhiều cách, một là làm tăng tốc độ trao đổi chất.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng uống giấm táo làm tăng năng suất đốt cháy chất béo và giảm sản xuất chất béo và đường trong gan.

Một cách khác nó giúp chất béo tiêu đi là bằng cách giảm lưu trữ chất béo, bằng cách tăng số lượng các gene làm giảm lưu trữ mỡ bụng.

Giấm táo cũng đốt cháy chất béo bằng cách tăng số lượng gen đốt cháy chất béo của cơ thể và ngăn chặn sự thèm ăn.

Uống bao nhiêu giấm táo là đủ

Theo Healthline.com, lượng giấm táo tối ưu để tiêu thụ hàng ngày là một hai muỗng canh (15-30ml). Tốt nhất là nên chia số lượng này thành hai ba liều một ngày và tốt nhất là bạn nên dùng nó trước bữa ăn.

Những lợi ích khác của việc thêm giấm táo vào chế độ ăn uống của bạn bao gồm kiểm soát lượng đường trong máu, giảm cholesterol, giúp PCOS và chống lại vi khuẩn và virus.

Một điều khác giúp bạn kiểm soát cân nặng đó là giấm táo kiểm soát sự thèm ăn đường. Các nhà khoa học đã phát hiện việc tiêu thụ một lượng nhỏ giấm này sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu, có liên quan đến việc giảm cảm giác thèm ăn.

Trong một nghiên cứu của Thụy Điển, các đối tượng thử nghiệm ăn bánh mì trắng - một loại carbohydrate giải phóng nhanh - với giấm được so sánh với những người ăn bánh mì trắng mà không có giấm. Những người tiêu thụ giấm với bánh mì đã giảm đáng kể phản ứng đường trong máu so với những người không.

Ba không để body bốc lửa như thiên thần nội y của ”chị sinh đôi với Kỳ Duyên”

Vì có những đường nét sắc sảo trên khuôn mặt na ná Kỳ Duyên mà chân dài này được coi là bản sao của hoa hậu gốc Nam...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem