Chủ đề nóng

ủy thác

 • Thâm cung bí sử Steve Jobs: Ruồng bỏ bạn gái cũ và con riêng sống khổ sở?

  Thâm cung bí sử Steve Jobs: Ruồng bỏ bạn gái cũ và con riêng sống khổ sở?

  Người bạn gái đầu tiên và con riêng của Steve Jobs đã nhiều lần xin 30 triệu USD nhưng không được và phải sống trong cơ cực.
 • Hàng triệu nông dân khấm khá nhờ học nghề, vay vốn

  Hàng triệu nông dân khấm khá nhờ học nghề, vay vốn

  Tại hội nghị bàn giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân cấp tỉnh do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức sáng hôm nay, 29.3 tại tỉnh Hải Dương, các đại biểu đều khẳng định, hàng triệu hộ nông dân trở nên khấm khá nhờ được Hội ND hỗ trợ học nghề, cung ứng các dịch vụ phục vụ sản xuất...
 • Không để gián đoạn hoạt động tín dụng ủy thác

  Không để gián đoạn hoạt động tín dụng ủy thác

  Hội nghị giao ban của Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) với các tổ chức chính trị xã hội tham gia hoạt động động ủy thác tín dụng chính sách năm 2014 triển khai nhiệm vụ năm 2015 vừa được tổ chức tại Hà Nội. 
 • Chia sẻ khó khăn với làng mộc

  Chia sẻ khó khăn với làng mộc

  Được Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND)  Trung ương Hội NDVN hỗ trợ 500 triệu đồng, 25 hộ ND thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định tham gia Dự án: “Phát triển đồ mộc dân dụng” không chỉ có vốn mở rộng quy mô sản xuất mà còn tiến tới liên kết người làm mộc.
 • Khi Hội là cánh tay nối dài của ngân hàng: Tiền “đẻ” dê, bò…

  Khi Hội là cánh tay nối dài của ngân hàng: Tiền “đẻ” dê, bò…

  Nhờ  vốn Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH), gia đình tôi đã vươn lên thoát nghèo và từng bước xây dựng được nền tảng kinh tế vững chắc”- anh Hứa Văn Xoăn ở thôn Bãi Lềnh, xã Bảo Cường, huyện Định Hóa, Thái Nguyên, phấn khởi cho hay.
 • Kiện toàn Tổ tiết kiệm vay vốn

  Kiện toàn Tổ tiết kiệm vay vốn

  Tổ tiết kiệm và vay vốn (TKVV) là một trong những mắt xích quan trọng trong quy trình vay vốn tín dụng chính sách. Nhận thức được điều này, Ngân hàng CSXH tỉnh Hậu Giang cùng các hội đoàn thể tham gia ủy thác đang tiến hành củng cố, sắp xếp lại các tổ TKVV theo hướng liền canh, liền cư.
 • Có của ăn của để nhờ đồng vốn của Hội

  Có của ăn của để nhờ đồng vốn của Hội

  Với 400 triệu đồng mà Quỹ Hỗ trợ nông dân Trung ương Hội Nông dân Việt Nam cho vay đầu tư nuôi trâu sinh sản, giờ đây nhiều hộ dân ở xã Nghĩa Mỹ (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) không những đã thoát nghèo mà còn có của ăn của để.
 • Thêm vốn hỗ trợ, nuôi cá thêm lãi

  Thêm vốn hỗ trợ, nuôi cá thêm lãi

  Với 200 triệu đồng mà Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) của TƯ Hội cho vay, 7 hộ ND xã Đồng Văn (huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc) tham gia Dự án “Nuôi cá thương phẩm” đã mở rộng diện tích, mua thêm cá giống, thức ăn…
 • Hơn 41.000 tỷ đồng cho vay qua kênh Hội Nông dân

  Hơn 41.000 tỷ đồng cho vay qua kênh Hội Nông dân

  Chiều 6.8 T.Ư Hội NDVN và Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) giao ban công tác ủy thác 6 tháng đầu năm 2014.
 • Vĩnh Phúc: Quỹ Hỗ trợ nông dân có gần 37 tỷ đồng

  Vĩnh Phúc: Quỹ Hỗ trợ nông dân có gần 37 tỷ đồng

  Hội ND tỉnh cho biết, tính đến cuối tháng 6, Quỹ HTND toàn tỉnh có 36,956 tỷ đồng. Quỹ đã cho 920 hộ vay để đầu tư vào sản xuất.