Chủ đề nóng

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8

Thứ năm, ngày 30/07/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
3 con giáp này có sự nghiệp phát đạt, sức khỏe dồi dào, cộng với chuyện tình yêu nồng thắm – tam hỷ lâm môn, cuộc sống hạnh phúc, niềm vui tới tấp mỗi ngày.
Bình luận 0

1. Tuổi Mão: 


Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8 - Ảnh 1.

Con giáp Mão trong những tháng vừa qua có đời sống tình cảm bình lặng, tài vận cũng không có quá nhiều vận may khiến đời sống tinh thần đôi lúc mệt mỏi, không được như ý.

Tuy nhiên, kể từ tháng 8, vận may của họ chuyển biến tốt, đặc biệt là sao đào hoa, khiến người độc thân có cơ hội gặp được lương duyên ưng ý, tiến tới kết hôn.

Những người đang có gia đình thì có nhiều thời gian dành cho nửa kia hơn khiến tình cảm trở nên gắn bó khăng khít, không khí trong gia đình tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

2. Tuổi Tị: 

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8 - Ảnh 2.

Trong số 12 con giáp, người tuổi Tị trong tháng 8 được sao Quốc Ấn, Hồng Loan chiếu rọi, vận đào hoa liên tiếp, nếu là người độc thân muốn thoát kiếp FA, xin chúc mừng đây chính là thời cơ của bạn.

Trong giai đoạn này, con giáp Tị sẽ được trời ban cho tình yêu đích thực, có thể nắm tay nhau đi đến cuối đời. Hai bên hòa hợp nhau từ hình thức đến tính tình đến công việc làm ăn.

Ngoài ra, người tuổi Tị cũng có sự nghiệp phát đạt, sức khỏe dồi dào, cộng với chuyện tình yêu nồng thắm – tam hỷ lâm môn, cuộc sống hạnh phúc, niềm vui tới tấp mỗi ngày.

3. Tuổi Ngọ: 

Vận đào hoa đỏ chót, 3 con giáp gặp được lương duyên, kết hôn như ý trong tháng 8 - Ảnh 3.

Những người tuổi Ngọ tính tình mạnh mẽ, không chấp nhận đầu hàng, luôn nỗ lực đạt được điều mình mong muốn.

Theo dự đoán của tử vi 12 con giáp, dưới sự trợ giúp của sao Đào hoa, sau quá trình tìm kiếm, chinh phục đối phương bấy lâu nay, trong tháng 8, họ nhận được sự đồng ý, kết mối lương duyên như ý.

Chuyện công việc và tiền bạc của con giáp Ngọ cũng rất thuận lợi, trong một tháng tới họ cầu tình duyên được tình duyên, cầu tài lộc được tài lộc, hạnh phúc mỹ mãn. *

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

Kim Ngân (Theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem