Chủ đề nóng

Vân Sơn tái ngộ Bảo Chung, nói về tin đồn rạn nứt với Bảo Liêm

Kim Chi Thứ năm, ngày 21/09/2017 08:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vân Sơn – Bảo Chung từng là đôi song tấu được yêu thích sau khi Bảo Liêm tách nhóm nhưng sau nhiều năm họ mới có dịp tái ngộ ở quê nhà.
Bình luận 0

Ở hải ngoại, Vân Sơn – Bảo Liêm từng là cặp diễn viên hài được yêu thích nhất nhì, không kém cạnh Hoài Linh – Chí Tài. Thế nhưng, sau đó danh hài Bảo Liêm đã tách nhóm. Thời điểm này, nghệ sĩ hài Bảo Chung sang Mỹ định cư nên anh và Vân Sơn kết hợp với nhau. Cặp đôi diễn viên hài mới cũng được khán giả yêu thích không kém.

Từng có nhiều tin đồn cho rằng Bảo Liêm và Vân Sơn mâu thuẫn chuyện tiền bạc nên ngừng hợp tác. Nhưng Vân Sơn đã bác bỏ tin đồn này. “Tôi và Bảo Liêm không còn diễn chung không phải vì chuyện tiền bạc. Theo thời gian, mọi thứ đều thay đổi, không có gì tồn tại mãi. Sau này, tôi về Việt Nam mở sân khấu nên không có thời gian cho vai trò của một diễn viên”, anh nói.

Bảo Chung và Vân Sơn là cặp đôi hài được yêu thích ở hải ngoại.

Những năm gần đây, nghệ sĩ Bảo Chung cũng liên tục về Việt Nam lưu diễn. Trước sự ủng hộ của người hâm mộ, Vân Sơn quyết định tái ngộ đồng nghiệp thân thiết trong chương trình Kha Kha Kha. “Ở quê nhà, mọi người chưa có nhiều dịp xem tôi và Vân Sơn diễn, nên đây cũng là dịp để chúng tôi đến gần hơn với khán giả. Trước đó, anh em cũng tập với nhau nhiều ngày để bắt nhịp sân khấu”, Bảo Chung tiết lộ.

Chí Tài tái ngộ các đồng nghiệp hải ngoại.

Ngoài ra, cặp đôi này còn tái ngộ Chí Tài trong một tiểu phẩm hài mới do Vân Sơn viết kịch bản.

Chương trình còn có sự góp mặt của quán quân Cười xuyên Việt 2017 Hồng Thanh, quán quân Solo cùng Bolero Lâm Ngọc Hoa, á quân Tuấn Hoàng và nhiều ca sĩ khác. Chương trình diễn ra lúc 20h30 tối 23.9 và 24.9 tại Nhà hát The V Show, TP. HCM.

Danh hài Bảo Liêm ”bỏ” Vân Sơn về nước đóng phim

Vai diễn Bảy “bún bò“ là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của danh hài Bảo Liêm từ khi về nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem