Chủ đề nóng

Vạn Thọ

 • Để vạn thọ nở hoa đúng dịp Tết

  Để vạn thọ nở hoa đúng dịp Tết

  (Dân Việt) - Trồng vạn thọ không cần bón nhiều phân. Giống hoa này thích hợp với phân chuồng hoai và cả phân rác mục. Khi lập vườn ươm thì chỉ cần rải một lớp phân mỏng lên trên mặt đất.
 • Vào mùa trồng vạn thọ bán tết

  Vào mùa trồng vạn thọ bán tết

  (Dân Việt) - Hoa vạn thọ là loại hoa trang trí phổ biến khắp thế giới. Ở nước ta, nó thường được dùng để trưng cúng, trang trí trong ngày lễ, ngày rằm hoặc tết.
 • Ngày 18.11, khởi công hầm đường bộ Đèo Cả

  Ngày 18.11, khởi công hầm đường bộ Đèo Cả

  (Dân Việt) - Ngày 9.11, ông Hồ Minh Hoàng - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Đèo Cả - chủ đầu tư hầm đường bộ Đèo Cả - cho biết: Lễ khởi công hầm đường bộ Đèo Cả sẽ diễn ra vào ngày 18.11.2012.
 • Giúp nông dân nâng cao thu nhập

  Giúp nông dân nâng cao thu nhập

  (Dân Việt) - Công ty cổ phần Mía đường Cần Thơ (CASUCO) đã thí điểm mô hình Cánh đồng mẫu mía (CĐM) tại 2 địa điểm là ấp Quyết Thắng, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp và ấp Mỹ Hiệp 3, xã Tân Tiến, TP.Vị Thanh tỉnh Hậu Giang.
 • Ra mắt tinh tuyển “Mắt người Sơn Tây”

  Ra mắt tinh tuyển “Mắt người Sơn Tây”

  (Dân Việt) - Tinh tuyển thơ văn “Mắt người Sơn Tây” được Trác Phong tuyển chọn ghi dấu một chặng đường dài của Quang Dũng với 61 bài thơ, 4 bài bút ký.
 • Khánh Hòa: Hai người bị sóng cuốn mất tích

  Khánh Hòa: Hai người bị sóng cuốn mất tích

  (Dân Việt) - Ngày 31.1, ông Hồ Sơn – Trưởng Công an huyện Vạn Ninh - cho biết, lực lượng cứu hộ địa phương vừa tìm thấy thi thể anh Trần Lê Khắc Duyệt (19 tuổi, trú thôn Tân Phước Trung, xã Vạn Phước, huyện Vạn Ninh).
 • Làng hoa ăn theo “lộc” tết

  Làng hoa ăn theo “lộc” tết

  (Dân Việt) - Vụ hoa Tết Nhâm Thìn, những làng nghề trồng hoa trong cả nước đều tận dụng thế mạnh của mình để cho ra những sản phẩm đẹp nhất, trong đó nổi bật là vùng hoa Mỹ Tho (Tiền Giang), TP. Sơn La (Sơn La)…
 • Hơn 100 cầy dông và hoẵng "cưỡi" xe biển xanh

  Hơn 100 cầy dông và hoẵng "cưỡi" xe biển xanh

  Dân Việt - Ngày 28.12, Công an huyện Tây Hòa, Phú Yên, cho biết, đã thả hơn 101 con động vật hoang dã quý hiếm về rừng đèo Cả, đồng thời tạm giữ phương tiện vận chuyển để tiếp tục điều tra.
 • Diệu Hương bất ngờ lên xe hoa với chàng thi sĩ

  Diệu Hương bất ngờ lên xe hoa với chàng thi sĩ

  Lời đồn đoán về một đám cưới tương lai đã diễn ra, nhưng chú rể của Diệu Hương không phải là Thành Đạt. Chồng tương lai của nữ diễn viên Luật đời là một giám đốc trẻ yêu thơ.
 • Lễ hội nước ở Thái: Mong thần nước nguôi giận...

  Lễ hội nước ở Thái: Mong thần nước nguôi giận...

  Dân Việt - Thả chiếc thuyền nhỏ xíu làm từ lá chuối và cúc vạn thọ xuống dòng nước đục ngầu vì lũ, chị Sahattaya Vitayakaseat nhắm mắt lại, lẩm nhẩm cầu nguyện, chỉ mong sao thần nước nguôi giận…