Chủ đề nóng

Vạn Thọ

 • Vi Thuỳ Linh: Viết cho những đứa con tương lai

  Vi Thuỳ Linh: Viết cho những đứa con tương lai

  (Dân Việt) - Vi Thuỳ Linh không chỉ viết thơ tình mà còn rất ngọt ngào với những vần thơ dành cho thiếu nhi trong tập “Chu du cùng ông nội”. NTNN trò chuyện với chị về tập thơ mới.
 • Mr Đàm cùng mỹ nhân kể chuyện “5 mùa”

  Mr Đàm cùng mỹ nhân kể chuyện “5 mùa”

  Dân Việt - Đàm Vĩnh Hưng đã mượn tựa đề một bộ phim Hàn Quốc mang tên “Xuân hạ thu đông rồi lại xuân” để đặt cho chương trình là “Xuân hạ thu đông rồi lại... mưa” để làm chủ đề cho đêm nhạc tại nhà hát thành phố ngày 21.10 tới.
 • Những vần thơ Flamenco

  Những vần thơ Flamenco

  (Dân Việt) - Nhân kỷ niệm Quốc khánh Tây Ban Nha, đoàn “Ballet Cristina Hoyos” sẽ có hai buổi biểu diễn flamenco với tiêu đề “Những vần thơ Flamenco” vào 20 giờ ngày 12.10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và 20 giờ ngày 14.10 tại Nhà hát Lớn TP.HCM.
 • Khởi tố bị can 5 cán bộ, công an viên

  Khởi tố bị can 5 cán bộ, công an viên

  (Dân Việt) - Theo tin từ Cục Điều tra Viện KSND Tối cao, ngày 23.9 cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 5 cán bộ công an thuộc Công an huyện Tân Phú và Công an thị trấn Tân Phú (Đồng Nai).
 • Bài thơ thắt lòng của người cha chủ tiệm vàng xấu số

  Bài thơ thắt lòng của người cha chủ tiệm vàng xấu số

  Những vần thơ diễn tả nỗi đau tột cùng đang diễn ra trong ngôi nhà của chủ tiệm vàng xấu số.
 • Dự án hầm đường bộ Đèo Cả: Chậm vì nhiều vướng mắc

  Dự án hầm đường bộ Đèo Cả: Chậm vì nhiều vướng mắc

  (Dân Việt) - Ngày 24.8, Công ty CP Đèo Cả - đơn vị chủ đầu tư Dự án Đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả trên Quốc lộ 1A (thuộc địa phận Phú Yên và Khánh Hòa), cho biết việc triển khai thực hiện dự án gặp một số vướng mắc nên chậm so với dự kiến.
 • Cà Mau: Tiến độ triển khai các nhiệm vụ quá chậm

  Cà Mau: Tiến độ triển khai các nhiệm vụ quá chậm

  (Dân Việt) - Theo kế hoạch, đến năm 2015, Cà Mau sẽ có 22 xã đạt chuẩn NTM và 40 xã đạt từ 12 tiêu chí trở lên. Đến nay, ngoài TP.
 • Lào Cai: Hoàn thành đồ án quy hoạch ở 144 xã

  Lào Cai: Hoàn thành đồ án quy hoạch ở 144 xã

  (Dân Việt) - Hiện nay tiến độ xây dựng nông thôn mới (NTM) đang được triển khai tích cực. Dự kiến hết quý II/2011, có 100/143 xã hoàn thành đồ án quy hoạch. Lào Cai là một trong những tỉnh có tỷ lệ xã xây dựng NTM cao nhất cả nước, có 35 xã thuộc hầu hết các huyện, thành phố được chọn làm điểm xây dựng NTM.
 • Trà Vinh: Cần 700 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

  Trà Vinh: Cần 700 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

  (Dân Việt) - UBND tỉnh Trà Vinh đã quyết định chọn 17 xã điểm để xây dựng xã nông thôn mới (NTM) từ nay đến năm 2015. Theo kế hoạch năm 2011, Trà Vinh thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2020 trên cơ sở đánh giá thực trạng các xã thuộc địa bàn nông thôn trên địa bàn 85 xã.
 • Ngỡ ngàng với nông dân quê lúa

  Ngỡ ngàng với nông dân quê lúa

  (Dân Việt) - Hơn 400 nông dân yêu văn thơ ở thị trấn Quỳnh Côi (Quỳnh Phụ, Thái Bình) đã có dịp hội ngộ chiều 24.4 để giao lưu với 2 khách mời là nhà thơ Trần Đăng Khoa và nhà văn Nguyễn Văn Thọ.