Chủ đề nóng

Vắng như chùa Bà Đanh

 • Rùng mình với những chuyện huyền bí ở chùa Bà Đanh

  Rùng mình với những chuyện huyền bí ở chùa Bà Đanh

  Theo thời gian, những câu chuyện huyền bí tiếp tục xuất hiện ở chùa Bà Đanh. Người dân trong vùng thường bảo nhau rằng, khi đi ngang qua chùa thì chớ có cười cợt hoặc nói những điều bất kính...
 • Vụ tiền nước hơn 23,6 triệu/tháng: Tháo đồng hồ nước đi kiểm định

  Vụ tiền nước hơn 23,6 triệu/tháng: Tháo đồng hồ nước đi kiểm định

  Bàng hoàng khi nhận được tờ thông báo tiền nước tháng 1 của Xí nghiệp kinh doanh nước sạch Cầu Giấy lên tới trên 23,6 triệu đồng, gia đình chị Vũ Thị Thu (chủ hộ 106B – C1 Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội) và Xí nghiệp nước đã tháo đồng hồ nước đi kiểm định.
 • Bí ẩn thành ngữ “vắng như chùa Bà Đanh” ngay giữa lòng Hà Nội

  Bí ẩn thành ngữ “vắng như chùa Bà Đanh” ngay giữa lòng Hà Nội

  Từ lâu, nhiều người thường biết đến chùa Bà Đanh ở Hà Nam. Tuy nhiên, ngay giữ lòng Hà Nội cũng có ngôi chùa mang tên tương tự.
 • Quả bóng Vàng

  Quả bóng Vàng

  (Dân Việt) - Mùa bóng 2012 vừa qua quá bết bát, có nguy cơ không chọn được cầu thủ nhận giải thưởng Quả bóng Vàng Ông chủ tịch HĐQT Eximbank, đồng thời là phó chủ tịch VFF cho biết đang suy nghĩ xem có tiếp tục tham gia tài trợ cho giải thưởng này không.
 • 11 nghìn tỷ và những “ngôi chùa Bà Đanh”

  11 nghìn tỷ và những “ngôi chùa Bà Đanh”

  (Dân Việt) - Có 2 dòng tin xuất hiện trong cùng một ngày: Trong khi bội chi ngân sách tháng 8 lên tới hơn 26 nghìn tỷ đồng thì Bộ Xây dựng có tờ trình thẩm định dự án Bảo tàng Lịch sử quốc gia với chi phí vào khoảng 11.277 tỷ đồng.
 • Trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới vắng hoe

  Trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới vắng hoe

  Dân Việt - Quang cảnh vắng như chùa Bà Đanh đã trở nên quen thuộc đối với trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới kể từ khi đi vào hoạt động.
 • Lâm Đồng: Bội thực chợ nông sản

  Lâm Đồng: Bội thực chợ nông sản

  (Dân Việt) - Trong khi chợ đầu mối nông sản Đà Lạt sau 3 năm đưa vào hoạt động vẫn ế như chợ chiều thì cách đó khoảng 20km, chợ nông sản Đức Trọng quy mô gấp chục lần vừa được khởi công xây dựng.
 • Bi kịch của cựu vương Đồng Tâm - Long An

  Bi kịch của cựu vương Đồng Tâm - Long An

  (Dân Việt) - Từ khi xuất hiện ở V.League 2003, chưa bao giờ ĐT.LA bị đẩy vào vòng xoáy cuộc đua trụ hạng như hiện nay. Đó là bi kịch đối với nhà cựu vô địch V.League các mùa 2005, 2006...
 • Sóc Trăng: Nhiều chợ hoàn thành rồi bỏ hoang

  Sóc Trăng: Nhiều chợ hoàn thành rồi bỏ hoang

  (Dân Việt) - Bằng nhiều nguồn vốn, tỉnh Sóc Trăng xây dựng hàng chục chợ, với vốn đầu tư hàng chục tỷ đồng. Nhiều chợ mới to đẹp nhưng sau khi khai trương không ai vào mua bán do công tác quy hoạch, đầu tư thiếu tính toán khoa học.
 • Sân Long An vắng như chùa Bà Đanh

  Sân Long An vắng như chùa Bà Đanh

  (Dân Việt) - Từ một đội bóng có lượng CĐV đứng hàng đầu cả nước, chỉ sau vài năm, CLB Đồng Tâm Long An (ĐTLA) đã đánh mất niềm tin của người hâm mộ. SVĐ Tân An giờ đây hiu hắt đến khó tin mỗi khi ĐTLA thi đấu.