Chủ đề nóng

vào làm việc

 • Nam thanh niên TQ bỏ việc vì có quá nhiều đồng nghiệp nữ

  Nam thanh niên TQ bỏ việc vì có quá nhiều đồng nghiệp nữ

  Một chàng trai trẻ ở Trung Quốc quyết định bỏ việc chỉ vì công ty của anh chàng có quá nhiều nhân viên nữ và sợ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính cách của anh ta.
 • Vừa học nghề, vừa sản xuất trực tiếp

  Vừa học nghề, vừa sản xuất trực tiếp

  Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Nhà Bè phối hợp các cơ quan chức năng của huyện đã có nhiều cách làm hay trong công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn địa phương. Nhiều hình thức đào tạo nghề được triển khai để đáp ứng nhu cầu học nghề và tìm kiếm việc làm của người lao động.
 • Hội của những người làm mộc

  Hội của những người làm mộc

  Doanh thu từ nghề mộc ở xã Liên Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội là 126,9 tỷ đồng/năm, chiếm 59,4% GDP toàn xã. Để giúp người dân làm nghề bài bản, Hội nông dân (ND) xã đã thành lập chi hội làm mộc, tổ chức dạy nghề cho người dân…
 • Người khuyết tật vẫn khó tìm việc

  Người khuyết tật vẫn khó tìm việc

  Doanh nghiệp phải tiếp nhận 2 - 3% số lao động là người khuyết tật (NKT) vào làm việc tùy theo ngành nghề, hoặc đóng một khoản tiền tương ứng vào quỹ việc làm cho NKT. Quy định là vậy, nhưng số doanh nghiệp thực hiện rất hiếm.
 • Tôi chỉ cần sex toy, không cần đàn ông

  Tôi chỉ cần sex toy, không cần đàn ông

  Gần ba mươi tuổi tôi có tiền, có xe đẹp có nhà thành phố, có công việc hấp dẫn. Đó là lí do mà tôi không thấy cần đàn ông.
 • Phú Yên cần đầu tư sâu rộng cho tam nông

  Phú Yên cần đầu tư sâu rộng cho tam nông

  Ngày 9.12, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng đã vào làm việc tại Phú Yên kiểm tra việc thực hiện nghị quyết của Quốc hội về nhiệm vụ năm 2013, tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương giai đoạn 2010-2015.
 • Một doanh nhân năng động

  Một doanh nhân năng động

  (Dân Việt) - Với doanh thu trên 60 tỷ đồng/năm, giải quyết việc làm ổn định cho hơn 300 lao động nông thôn, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Vĩnh Tiến do doanh nhân Nguyễn Văn Thưởng làm Giám đốc đang miệt mài từng ngày tô những mảng màu sáng lên bức tranh nông thôn mới ở địa phương.
 • Thu hút, bố trí công tác cho hơn 1.000 cán bộ khá, giỏi

  Thu hút, bố trí công tác cho hơn 1.000 cán bộ khá, giỏi

  (Dân Việt) - Theo đánh giá của TP. Đà Nẵng, sau 15 năm thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực vào làm việc tại các cơ quan đơn vị ở thành phố, đến nay đã tuyển chọn được hơn 1.000 sinh viên đại học và trên đại học loại khá giỏi để bố trí công tác.
 • Dạy nghề cho trẻ khuyết tật: Cần kỹ năng, tình thương và trách nhiệm

  Dạy nghề cho trẻ khuyết tật: Cần kỹ năng, tình thương và trách nhiệm

  (Dân Việt) - “Để tạo dựng cuộc sống lâu dài và bền vững cho trẻ khuyết tật, phải giúp cho các em có được một nghề trong tay” - đó là quan điểm của chị Dương Thị Sáu - Giám đốc Doanh nghiệp May Sáu Toản ở xóm 2, xã Yên Thắng, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.
 • Dân số Việt Nam đạt 90 triệu người năm 2013

  Dân số Việt Nam đạt 90 triệu người năm 2013

  Tổng cục Dân số - kế hoạch hóa gia đình cho biết, hầu hết chỉ số của chương trình dân số - kế hoạch hóa gia đình năm 2012 đều không đạt hoặc giảm so với cùng kỳ năm 2011.