Chủ đề nóng

vào quãng

 • Đi “bụi” Tiền Giang

  Đi “bụi” Tiền Giang

  Dù đi công tác ở đồng bằng sông Cửu Long khá nhiều, nhưng du lịch bụi ở Tiền Giang thì hầu như đều là lần đầu tiên với những đứa đến từ miền Trung và miền Bắc như chúng tôi.
 • Trồng mướp bền cây

  Trồng mướp bền cây

  (Dân Việt) - Mướp có nhiều loại: Mướp trâu, mướp hương. Thời vụ gieo từ tháng 2 - 6, có thể gieo liền chân hoặc gieo ở vườn ươm, đến khi cây có 2 - 3 lá thật thì bứng đem trồng.
 • Những phụ huynh không cho con học trước lớp 1

  Những phụ huynh không cho con học trước lớp 1

  Số ít phụ huynh không nôn nóng cho con đi học trước lớp 1 chia sẻ đã gặp không ít khó khăn, nhưng cuối học kỳ 1 cũng vượt qua được khủng hoảng...
 • iPhone rẻ lên kệ tháng 6, giá chỉ hơn 6 triệu đồng

  iPhone rẻ lên kệ tháng 6, giá chỉ hơn 6 triệu đồng

  Chuyên gia phân tích Brian White của hãng Topeka Capital viết thư mật cho các nhà đầu tư, tiết lộ iPhone giá rẻ sẽ được công bố ngay trong tháng 6 năm nay.
 • Mặc đồ bơi, tung tăng ngụp lặn giữa phố Venice sau mưa lớn

  Mặc đồ bơi, tung tăng ngụp lặn giữa phố Venice sau mưa lớn

  Nước triều ở Venice bị đẩy lên mức cao sau mưa lớn và gió mạnh khiến đường phố ngập lụt nặng nề, đến mức mà người dân và du khách có thể bơi ngụp tại đây.
 • Vú em giết chết hai cháu bé ở New York

  Vú em giết chết hai cháu bé ở New York

  (Dân Việt) - Một nghi can giữ trẻ tại nhà đã giết chết hai cháu bé mà bà ta coi sóc rồi sau đó tự đâm mình bị thương rất nặng. Nhà chức trách đang tiếp tục điều tra về vụ việc.
 • Một xe ôm bị chém chết tại bến xe Mỹ Đình

  Một xe ôm bị chém chết tại bến xe Mỹ Đình

  Một số người dân sinh sống gần khu vực bến xe Mỹ Đình cho biết, vào quãng 2 giờ sáng 12-12, trước cổng bến xe xuất hiện một nhóm thanh niên gồm toàn tài xế taxi và lái xe ôm dùng dao, kiếm rượt đuổi nhau trên đường Phạm Hùng.