Chủ đề nóng

Vay 200 USD, trả nợ bằng vài… nhát kiếm

Thứ tư, ngày 07/12/2011 06:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vay anh Linh 200 USD, Toàn gọi anh đến nhà trả nợ, nhưng rồi không trả mà dùng kiếm chém anh Linh bị thương và vu cho anh cướp tài sản...
Bình luận 0

Công an phường Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội nhận tin báo của nhân dân, khoảng 21h30 ngày 3.12, Lê Bá Toàn (SN 1973, ở phố Hàng Quạt, quận Hoàn Kiếm) đã cố ý gây thương tích đối với anh Nguyễn Y Linh (ở 30/52/28 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình), khiến anh Linh bị sưng ở thái dương trái, rách ở mặt và mu bàn tay trái.

Qua xác minh, sơ bộ Công an phường được biết: Nguyên nhân trước đây Linh cho Toàn vay 200 USD. Tối 3.12.2011, Toàn gọi Linh đến để trả tiền. Nhưng khi Linh đến, Toàn đã chốt cửa sắt đánh Linh và dùng kiếm chém Linh bị thương.

Sau đó, Toàn vứt tiền ra sàn nhà, đập vỡ tủ kính và chém hỏng vô tuyến rồi vu khống Linh đến cướp tài sản của nhà mình. Công an phường Hàng Gai đã chuyển Toàn cho Công an quận Hoàn Kiếm xử lý theo thẩm quyền.

Theo An ninh Thủ đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem