Chủ đề nóng

Vay VIB mua ô tô Hyundai 0% lãi suất, 15 phút phê duyệt

Quế Vy Thứ sáu, ngày 07/04/2023 11:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) vừa công bố chương trình hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính trọn gói với đặc quyền lãi suất vay từ 0%/năm, thời gian duyệt vay siêu tốc 15 phút và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô Hyundai.
Bình luận 0

Chương trình diễn ra từ nay đến hết tháng 4/2023.

Vay VIB mua ô tô Hyundai 0% lãi suất, 15 phút phê duyệt - Ảnh 1.

0%/năm lãi suất vay mua xe Hyundai

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng vay mua xe Hyundai tại VIB sẽ có 2 lựa chọn gói ưu đãi. Gói "Tài chính toàn diện", khách hàng sẽ nhận được lãi suất cạnh tranh chỉ từ 0%/năm dành cho dòng xe Stargazer và chỉ từ 5%/ năm cho các dòng xe Grand i10, Accent, Creta và Elantra. Với gói "Quà tặng đặc biệt kết hợp hỗ trợ tài chính", khách hàng được vay với lãi suất chỉ từ 9,5%/năm cho dòng xe Tucson và chỉ từ 10,65%/năm cho các dòng xe Santafe, Stargazer, Grand i10, Accent, Creta và Elantra, đồng thời nhận thêm nhiều ưu đãi khác từ các đại lý.

15 phút duyệt vay siêu tốc tại VIB

Với mạng lưới triển khai rộng rãi tại gần 180 điểm kinh doanh VIB và 70 đại lý Hyundai trên toàn quốc, khách hàng vay mua xe Hyundai tại VIB sẽ được phục vụ bởi kênh riêng theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, quy trình riêng biệt và thủ tục đơn giản.

Đặc biệt, VIB là một trong những ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ để đưa toàn bộ việc tiếp nhận, xử lý hồ sơ vay mua ô tô lên VIB Champion - ứng dụng dành riêng cho các đối tác ô tô, mang đến cho khách hàng trải nghiệm duyệt vay siêu tốc từ 15 phút ngay khi nhận đủ hồ sơ.

Khách hàng khi có nhu cầu vay mua ô tô sẽ được các đại lý ô tô hỗ trợ đăng ký qua ứng dụng VIB Champion. Dữ liệu đăng ký ngay lập tức chuyển về VIB. Sau khoảng 15 phút, khách hàng nhận được kết quả duyệt vay và có thể sở hữu ngay chiếc xe yêu thích.

Vay VIB mua ô tô Hyundai 0% lãi suất, 15 phút phê duyệt - Ảnh 2.

Chia sẻ về chương trình hợp tác, đại diện Hyundai Thành Công Việt Nam cho biết: "Chúng tôi vui mừng có VIB là 1 trong 2 đối tác cho chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng sử dụng sản phẩm Hyundai của HTV. VIB hiện được biết đến là ngân hàng cho vay mua ô tô hàng đầu Việt Nam với dịch vụ tài chính trọn gói và ưu việt, mạng lưới rộng khắp cũng như uy tín và tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với sự chuyên nghiệp của nhà phân phối HTV, thỏa thuận giữa chúng tôi và VIB lần này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mua xe với thời gian duyệt vay của VIB chỉ từ 15 phút làm việc, lãi suất cạnh tranh cùng nhiều giải pháp tài chính và dịch vụ tối ưu từ HTV, giúp việc mua xe của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết."

Trên hành trình trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu về quy mô và chất lượng, VIB tập trung phát triển các mảng kinh doanh cốt lõi với định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm. Đồng thời, Ngân hàng không chỉ đưa ra các chương trình ưu đãi về lãi suất, phí dịch vụ mà còn liên tục sáng tạo, phát triển và cập nhật bộ sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tinh xảo, chất lượng, với quy trình xử lý nhanh và hiệu quả, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng hiện hữu từ cả kênh vật lý và các kênh online.

Thông tin chi tiết về các ưu đãi vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ 18008180.

Về TC Group:

Thành lập năm 1999, đến nay TC Group (Tập đoàn Thành Công) đã có 24 năm đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, với định hướng đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ô tô, cung cấp phụ tùng và linh kiện ô tô chuyên nghiệp.

Năm 2009, TC Group chính thức ký kết hợp tác cùng Hyundai Motor trong mảng sản xuất, phân phối ô tô du lịch tại thị trường Việt Nam. Cùng hàng loạt các hợp tác mở rộng sản xuất, phân phối, liên doanh cùng Hyundai Motor, TC Group đã đưa thương hiệu Hyundai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều thành quả đáng tự hào. Các mẫu xe do Hyundai Thành Công sản xuất và phân phối luôn được khách hàng và thị trường đón nhận cũng như chiếm lĩnh trong từng phân khúc.

Về VIB:

Hiện nay, VIB là ngân hàng có thị phần cho vay ô tô lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng và tỷ trọng bán lẻ thuộc top đầu của ngành ngân hàng, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân với các sản phẩm dịch vụ cho vay, bảo hiểm, tài khoản giao dịch, tiền gửi, thẻ tín dụng, ứng dụng di động MyVIB.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem