Chủ đề nóng

Vẻ đẹp thiên thần của các thiếu nữ có làn da tì vết

Thu Hương Thứ tư, ngày 29/07/2015 14:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những nốt tàn nhang, khiếm khuyết trên làn da lại là nét duyên dáng của nhiều cô gái.
Bình luận 0

Một cô gái với gương mặt lãng mạn, mái tóc màu rực rỡ, làn da điểm những chấm tàn nhang. Đó là nhân vật chính trong nhiều bức ảnh của nhiếp ảnh gia tài năng người Bosnia Maja Topgagic. Nhiếp ảnh gia này khởi động một dự án từ 2 năm trước với chủ đề chính là vẻ đẹp thu hút từ những thiếu nữ có mái tóc màu rực rỡ và gương mặt đầy tàn nhang. 

Vẻ đẹp thiên thần của cô gái có mái tóc màu rực, làn da lấm chấm tàn nhang

Tàn nhang vốn thường bị coi là khuyết điểm của làn da. Nhưng thực tế, khiếm khuyết này lại có một vẻ đẹp riêng, Dưới góc nhìn của không ít người, tàn nhang đem lại vẻ ngây thơ và tươi trẻ cho các cô gái. Một làn da hồng hào, mịn màng điểm lấm chấm tàn nhang nơi gò má hoặc cánh mũi. Không gì dễ thương hơn một khuôn mặt như thế. 

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Maja Topgagic thì cô thực sự có cảm hứng và bị hấp dẫn bởi màu tóc và những chi tiết khiến vẻ ngoài trông trở nên độc đáo, khác biệt. 

"Tôi tìm kiếm cảm hứng về vẻ đẹp đặc biệt từ những mái tóc đỏ rực và tàn nhang". 

Về tàn nhang, ngày nay, trong thời trang và nghệ thuật, người ta coi tàn nhang là một chi tiết nhấn nhá cho vẻ đẹp thêm phần duyên dáng. Còn tóc đỏ, đây là một đột biến gen lặn, chỉ 2% dân số trên toàn thế giới có được màu tóc nguyên bản rực rỡ như thế. 

Nhiếp ảnh gia tìm kiếm các người mẫu ở quê nhà Bosnia của cô. Số lượng người mẫu có vẻ đẹp độc đáo này ngày càng tăng lên.

Những nốt tàn nhang, khiếm khuyết trên làn da lại là nét duyên dáng của nhiều cô gái

Tàn nhang giúp gương mặt dường như trẻ thơ hơn

Vẻ đẹp thu hút của khuyết điểm trên làn da 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem