Chủ đề nóng

Về nhà đi con tập 78: Vũ – Thư chính thức ly hôn, ông Luật bật khóc cay đắng

Minh Châu Thứ sáu, ngày 02/08/2019 00:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi Thư – Vũ ra tòa hoàn tất thủ tục ly hôn, ông Sơn và ông Luật cùng nhau ngồi uống những cốc bia cay đắng.
Bình luận 0

Tiếp nối diễn biến của tập trước, tập 78 “Về nhà đi con” mở đầu bằng cảnh Vũ (Quốc Trường) – Thư (Bảo Thanh) cùng ký đơn ly hôn. Lúc ký, cả hai cùng bật khóc. Đây là lúc họ nhận ra tình cảm mình dành cho nhau quá nhiều. Sau khi hoàn tất mọi thủ tục ly hôn, Thư và Vũ có cuộc trò chuyện tại tòa. Thư cho biết ngoài danh xưng “bố mẹ cu Bon”, cô và Vũ đã trở thành “người dưng nước lã”.

Nhận thấy lỗi lầm của bản thân đã khiến Luật Giang đứng trước nguy cơ phá sản, trong cuộc họp, Vũ xin chịu toàn bộ trách nhiệm, đền bù thiệt hại và xin rút khỏi công ty. Quyết định của anh khiến ông Luật (NSND Hoàng Dũng) ngạc nhiên. Cuộc họp kết thúc, ông Luật lại gần và động viên con trai.

Ngày Vũ – Thư ra tòa ly hôn, ông Luật và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã gặp nhau và cho rằng đang uống “những cốc bia cay đắng”. Ông Luật tiết lộ Nhã (Quỳnh Nga) là người đã khiến Vũ tán gia bại sản, gia đình ông lao đao. Ông Luật cảm thấy khó hiểu về quyết định ly hôn của Vũ ngay chính thời điểm anh cần Thư nhất. Chứng kiến những giọt nước mắt của bạn và biết được biến cố gia đình Vũ đang phải trải qua, ông Sơn cảm thấy áy náy khi ép hai con nhanh chóng hoàn tất thủ tục ly hôn.

Những giọt nước mắt của ông Luật rơi xuống khiến người xem cảm thấy đau lòng. Họ cảm nhận được tình cảm của một người cha nghiêm khắc, luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ nhưng vẫn phải rơi nước mắt vì quá thương con: “Đến ông Luật mà cũng phải khóc cơ mà. Tập này sầu quá, tốn nước mắt quá”, “Thương con chẳng biết để đâu nữa. Bố Sơn, bố Luật lại rơi nước mắt”, “Ông Sơn khóc nhiều rồi, hôm nay ông Luật khóc mà thấy xót xa. Là một người cứng rắn, nghiêm khắc như ông Luật mà còn phải khóc thì đủ hiểu ông thương con trai như thế nào rồi”…

Sau nhiều ngày tìm cách tránh mặt, cô Hạnh (Thúy Hà) cuối cùng cũng nhận điện thoại và đồng ý gặp lại, trò chuyện với ông Sơn tại quán trà của Huệ (Thu Quỳnh). Huệ nhân dịp này mai mối cô Hạnh với bố nhưng bị ông Sơn lên tiếng nhắc nhở. Ông Sơn và cô Hạnh đã có cuộc trò chuyện thoải mái với nhau, không còn gượng gạo như trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem